Dịch vụ phay kim loại tại Hà Nội uy tín dành cho doanh nghiệp

Phay kim loại từ lâu đã trở thành cụm từ quá quen thuộc không chỉ với những người làm trong trong ngành cơ khí mà còn cả với tất cả mọi người. Phay là một nguyên cơ cơ bản, cần thiết sử dụng trong hầu hết mọi hoạt động gia công kim loại chính xác. Phay xuất hiện ở nhiều hơn, không chỉ được áp dụng trên kim loại mà còn áp dụng trên nhiều loại chất liệu khác nữa. Trong bài viết ngày hôm nay, Cơ khí AlphaTech xin giới thiệu đến bạn về dịch vụ phay kim loại uy tín tại Hà Nội dành cho các doanh nghiệp.

Các bề mặt phay CNC kim loại áp dụng

Phay kim loại là một trong những dịch vụ gia công cơ khí tiêu biểu của AlphaTech, hiểu đơn giản phay chính là một trong những hình thức gia công kim loại sử dụng dao cắt quay đến cắt hay loại bỏ phần vật liệu thừa để tạo nên thành phẩm như yêu cầu mong muốn. Khi tiến hành phay, vật liệu được cắt theo nhiều hướng khác nhau trên một hay nhiều trục tùy thuộc và tốc độ đầu cắt và áp suất.

dich vu phay CNC co khi alphatech 16

Một máy phay CNC bao gồm hai bộ phận cơ bản là phần điều khiển máy phay và phần chấp hành máy phay. Các bề mặt phay CNC kim loại được áp dụng như:

1.1. Phay mặt phẳng:

khi phay mặt phẳng, loại dao được sử dụng là dao phay mặt đầu, loại dao này có độ cứng vững cao, dao cắt rất êm nên được ứng dụng trong sản xuất phay hàng loại, chúng ta có thể cải thiện năng suất bằng cách sử dụng các loại dao có đường kính lớn. Bên cạnh dao phay mặt đầu thì dao phay trụ hay dao phay ngón cũng được áp dụng khi phay mặt phẳng, các loại dao này được sử dụng khi gia công rãnh hoặc gia công mặt bậc hẹp, dài và khoảng cách giữa hai mặt lớn.

1.1.2. Phay mặt trụ tròn xoay:

Đối với mặt trụ tròn xoay, có thể dùng phương pháp gia công phay CNC với nguyên lý là dao và phôi cùng quay. Đây là phương pháp có nét tương đồng với tiện nên có thể được sử dụng để thay máy tiện.

1.1.3. Phay bề mặt định hình:

Với bề mặt này, chúng ta sẽ sử dụng loại dao định hình để tiến hành gia công phay định hình. Phương pháp này có thể gia công các rãnh định hình như rãnh hình cung, rãnh mang cá, rãnh hình chữ nhật, rãnh then hoa…

gia cong co khi cokhialphatech.vn blog 14

Chi phí giá dịch vụ phay kim loại

Đối với dịch vụ phay kim loại của AlphaTech, bạn hoàn toàn không cần lo lắng về chi phí hay giá cả bởi toàn bộ chúng tôi sẽ có chính sách cụ thể cho từng đơn hàng của bạn. Bảng chính sách giá của chúng tôi sẽ được phân ra theo số lượng đặt hàng gia công và những yêu cầu gia công cụ thể. Cơ khí AlphaTech chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp dịch vụ phay kim loại cho quý khách với giá thành hợp lý nhất đồng thời với chất lượng cao nhất.

Trang thiết bị phục vụ việc phay kim loại

Phay kim loại là một nguyên công không còn quá xa lạ đối với chúng ta, trong quá trình phay kim loại cũng cần sử dụng những loại trang thiết bị như sau.

3.1. Liệt kê trang thiết bị

Trong quá trình phay kim loại tại hà nội một vật dụng không thể thiếu và được sử dụng nhiều nhất đó chính là máy phay kim loại, máy phay được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay đó chính là máy phay CNC. Máy phay CNC được có cấu tạo gồm hai phần là phần điều khiển và phần chấp hành.

3.1.1. Phần điều khiển máy phay CNC:

Phần này chính là gồm tập hợp các chương trình điều khiển và cơ cấu điều khiến cho máy hoạt động. Chương trình điều khiển là tập hợp các loại tín hiệu hay hiểu đơn giản chính là các lệnh dùng để điều khiển cho máy phay hoạt động theo ý muốn của người sử dụng. Phần cơ cấu điều khiển chịu trách nhiệm nhận lệnh để phân bố các lệnh tạo cách thức hoạt động cho máy. Cơ cấu điều khiển gồm có cơ cấu biến đổi, cơ cấu giải mã, cơ cấu nội suy, so sánh, khuếch đại, đo tốc độ, hành trình, bộ xử lý tín hiệu và các trang bị xuất nhập tín hiệu.

3.1.2. Phần chấp hành máy phay:

Đây chính là phần thực hiện gia công trên máy phay, phần chấp hành này bao gồm máy cắt kim loại, cơ cấu tay máy, ổ tích dao, bôi trơn, hút thổi phoi, cấp phôi… và một số cơ cấu khác phục vụ tự động hóa. Nhìn chung bộ phận này tích hợp nhiều loại dụng cụ khác nhau, mỗi dụng cụ có một chức năng khác nhau. Máy cắt kim loại chính là bộ phận chính dùng để cắt gọt, phay kim loại. Bàn máy là nơi dùng để đặt chi tiết cần gia công, bàn máy có thể xoay ngược, chuyện động linh hoạt được. Bộ dao cắt của máy phay CNC có tới khoản 20 đầu dao với nhiều kích thước và hình dạng khác nhau phục vụ cho các công tác cắt gọt, đẽo đục, tiện, phay…

Ngoài máy phay CNC, trong quá trình phay kim loại, chúng ta cần chuẩn bị các phôi kim loại cần được phay.

dich vu phay CNC co khi alphatech 14

3.2. Khả năng cung cấp của AlphaTech

Là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên nhận phay kim loại tấm tại Hà Nội và trên toàn quốc, Cơ khí AlphaTech tự tin có thể đáp ứng toàn bộ các đơn hàng, mọi yêu cầu của quý khách hàng. Hiện nay AlphaTech đã nhận gia công phay kim loại cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau, chúng tôi nhận làm các đơn hàng từ lớn tới nhỏ không phân biệt số lượng. Hiện nay, AlphaTech tự hào là đơn vị sở hữu nhiều những ưu điểm vượt trội như:

– Hệ thống máy móc hiện đại: hệ thống máy móc của AlphaTech đều trang bị công nghệ mới nhất, được cập nhật mỗi năm một lần. Nhờ đó mà mọi những chi tiết khó, phức tạp, số lượng lớn đều được chúng tôi đáp ứng, cho chất lượng thành phẩm vô cùng tuyệt vời.

– Đội ngũ nhân viên, kỹ sư, kỹ thuật viên trình độ cao: toàn bộ đội ngũ lao động, kỹ thuật viên tại Cơ khí AlphaTech đều được đào tạo bài bản trước khi được vận hành máy móc, bên cạnh đó những người vận hành máy móc phức tạp đều đã có nhiều năm kinh nghiệm trong gia công phay kim loại.

– Hạ tầng của Cơ khí AlphaTech được chú trọng đầu tư nhằm đáp ứng được những đơn hàng lớn của quý khách hàng và đối tác. Hệ thống nhà máy rộng rãi đủ để tiến hành triển khai nhiều đơn hàng số lượng lớn cùng một lúc.

– Chính sách bảo hành, đổi trả riêng đối với từng loại sản phẩm: chúng tôi có chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm lỗi rõ ràng khi ký hợp đồng với đối tác, do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

– Với nguyên công phay kim loại, với những chi tiết phức tạp cần tiến hành phay theo nhiều bước khác nhau, chúng tôi sẽ liệt kê và chỉ ra từng bước và trao đổi với quý khách để quý khách nắm và hiểu rõ.

– Chính sách giao hàng tận nơi cùng đảm bảo những thông tin về đơn hàng, bản vẽ thi công máy móc, chi tiết gia công.

Quy trình dịch vụ phay kim loại

Cơ khí AlphaTech khi vận hành quy trình dịch vụ phay kim loại đều được tiến hành bởi các chuyên gia công cơ khí chính xác. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng thành phẩm cũng như thời gian hoàn thành các đơn hàng. Quá trình phay kim loại được thực hiện theo các bước như sau:

– Bước 1: Tiếp nhận đơn đặt hàng của quý khách.

– Bước 2: Xem xét yêu cầu và tư vấn cho khách hàng về dịch vụ cũng như thống nhất về bản vẽ cơ khí.

– Bước 3: Thỏa thuận giá cả dịch vụ và làm hợp đồng dịch vụ với khách hàng.

– Bước 4: Thực hiện phay theo thiết kế của khách hàng.

– Bước 5: Kiểm tra chất lượng sản phẩm.

– Bước 6: Trả hàng và hoàn tất dịch vụ.

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm là tất cả các đơn hàng gia công phay kim loại đều được đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên của Cơ khí AlphaTech thực hiện theo đúng quy trình trên. Tất cả các sản phẩm gia công đều được chúng tôi đánh giá và kiểm định chất lượng chặt chẽ trước khi được bàn giao tới khách hàng để nghiệm thu.

gia công phay cnc

Nghiệm thu bàn giao

6.1. Nghiệm thu

Các sản phẩm thành phẩm đều được đánh giá kỹ lưỡng trước khi bàn giao vận chuyển đến cho khách hàng để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, tránh trường hợp sản phẩm thành phẩm có nhiều lỗi xảy ra. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu thành phẩm trước, thành phẩm vượt qua bài kiểm định của kỹ thuật viên sẽ tiến hành được đưa tới khách hàng nghiệm thu.

6.2. Bàn giao (Vận chuyển)

Sau khi được khách hàng chấp nhận nghiệm thu, toàn bộ sản phẩm sẽ được Cơ khí AlphaTech bàn giao cho khách hàng. Chúng tôi sẽ vận chuyển hàng đến tận nơi của quý khách hàng.

Sản phẩm đã hoàn thành tại Cơ khí AlphaTech

Tới thời điểm hiện tại, chúng tôi đã gia công phay kim loại cho rất nhiều các đơn vị khác nhau, gia công nhiều loại sản phẩm khác nhau trong đó nổi bật có các sản phẩm như:

– Phay gia công bảng mã trong ngành công nghiệp đóng tàu

– Linh kiện – phụ tùng cho các ngành cơ khí, công nghiệp

– Phay linh kiện ô tô/ xe gắn máy

– Phay tạo hình tay nắm cửa/ cầu thang

san pham gia cong phay

gia cong phay

phay khuôn

Xem thêm về chúng tôi:

Bên cạnh dịch vụ gia công cơ khí chính xácphay kim loại, AlphaTech chúng tôi còn cung cấp dịch vụ gia công cơ khí chính xác khác như:

– JIG – Đồ gá kim loại

– Gia công tiện kim loại

Hy vọng với những thông tin vừa rồi, bạn đã hiểu thêm về dịch vụ gia công phay kim loại tại AlphaTech. Quý khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ gia công cơ khí chính xác tại AlphaTech, vui lòng liên hệ tới hotline của chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé.