Dịch vụ hàn kim loại dành cho doanh nghiệp tại Hà Nội

 Hiện tại, nhu cầu sử dụng dịch vụ hàn kim loại của các doanh nghiệp đang rất cao. Đặc biệt là các thành phố lớn có sức phát triển nhanh như Hà Nội. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, kỹ thuật hàn đã có những bước tiến rất lớn. Trong bài viết này, hãy cùng Cơ khí Alpha Tech tìm hiểu về công nghệ hàn nhé.

Giới thiệu về dịch vụ hàn kim loại dành cho doanh nghiệp

 Hàn kim loại là phương pháp kết nối 2 hoặc nhiều chi tiết kim loại khác nhau lại thành một qua những mối nối không thể tháo rời. Những mối nối này được tạo ra bằng cách nung nóng phần tiếp xúc đến dẻo hoặc điểm nóng chảy. Sau đó, sử dụng lực ép để các chi tiết hàn dính chặt lại với nhau làm một.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ hàn kim loại hiện tại rất cao
Nhu cầu sử dụng dịch vụ hàn kim loại hiện tại rất cao

 Khi hàn, kim loại sẽ bị nóng chảy dưới tác động nhiệt. Sau đó nó kết tinh lại và tạo thành mối hàn theo đúng ý của người thực hiện.

 Trong thực tế, hàn được sử dụng rộng rãi trong việc tạo phôi cho tất cả những ngành kinh tế quốc dân. Đặc biệt là các ngành cơ khí dân dụng, cơ khí chế tạo máy. Nó dễ dàng áp dụng trong việc chế tạo ra những kết cấu khung, hộp cho nhiều ngành khác nhau.

 Chính vì vậy, rất nhiều doanh nghiệp sản xuất cần tới dịch vụ hàn kim loại. Nó sẽ giúp họ đẩy nhanh tiến độ sản xuất cũng như đảm bảo chất lượng hàng hóa của mình.

Những ưu điểm nổi trội của dịch vụ này

 Khác với hàn truyền thống, hiện tại đã có rất nhiều máy móc hỗ trợ cho công nghệ này. Nhờ những loại máy móc hiện đại, nó mang nhiều ưu điểm. Từ đó, hỗ trợ rất tốt cho các ngành sản xuất.

 Dưới đây, chúng ta hãy cùng điểm qua những ưu điểm nổi trội của công nghệ hàn nhé:

 • Cho năng suất cao với độ chính xác gần như tuyệt đối.
 • Toàn bộ quy trình hàn được điều khiển thông qua các loại máy móc hiện đại. Nhờ đó, nó giúp dịch vụ tự động hóa và ít bị tác động bởi yếu tố con người.
 • Mối hàn đẹp hơn so với hàn tay.
 • Tiết kiệm chi phí so với cách hàn thủ công truyền thống.

 Chính vì vậy, dịch vụ hàn kim loại đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp. Nó giúp họ dễ dàng có được những sản phẩm đa dạng với mối hàn chắc chắn chỉ trong một thời gian ngắn.

 > Xem thêm: Dịch vụ phay kim loại tại Hà Nội uy tín dành cho doanh nghiệp.

Quy trình của dịch vụ hàn kim loại tại Cơ khí Alpha Tech

 Trong những năm qua, Alpha Tech là một đơn vị hoạt động mạnh mẽ trong ngành cơ khí. Chúng tôi mang tới cho thị trường nhiều dịch vụ khác nhau mà nổi trội là hàn kim loại.

 Hiện tại, dịch vụ hàn của Cơ khí Alpha Tech đã được chuyên nghiệp hóa. Khi làm việc, khách hàng sẽ được chăm sóc hoàn hảo theo quy trình sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận đơn đặt hàng và những yêu cầu đặc biệt của khách hàng.
 • Bước 2: Xem xét, xử lý yêu cầu và nhanh chóng tiến hành tư vấn để quý khách có được lựa chọn phù hợp.
 • Bước 3: Thỏa thuận giá cả và làm hợp đồng.
 • Bước 4: Tiến hành quy trình hàn hoàn thiện theo đúng hợp đồng.
 • Bước 5: Kiểm tra chất lượng.
 • Bước 6: Trả hàng, hoàn tất dịch vụ.
Cơ khí Alpha Tech mang tới cho bạn dịch vụ hàn kim loại chuyên nghiệp
Cơ khí Alpha Tech mang tới cho bạn dịch vụ hàn kim loại chuyên nghiệp

 Những nhân sự thực hiện các bước trong quy trình trên đây đều rất chuyên nghiệp. Mỗi người đều có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong vị trí của mình. Nhờ đó, họ có thể đáp ứng, giải đáp những thắc mắc của khách hàng một cách hiệu quả.

Những sản phẩm nổi bật của dịch vụ hàn kim loại

 Có rất nhiều sản phẩm trong cuộc sống của chúng ta được tạo ra nhờ công nghệ hàn. Dưới đây, cùng điểm qua những sản phẩm nổi bật nhé.

Vỏ/ khung máy móc

 Những loại máy móc sử dụng trong cuộc sống thường ngày của chúng ta đều được bao bọc bởi một lớp vỏ phần lớn làm từ kim loại. Do kích thước và hình dáng đặc biệt của chúng, việc làm vỏ cần tới nhiều chi tiết sau đó kết nối lại với nhau. Và công nghệ hàn sẽ giúp hoàn tất việc này.

 > Xem thêm: Dịch vụ gia công chi tiết máy JIG – Đồ gá chính xác cao tại Hà Nội.

Hàn kết cấu dạng khung/ giàn trong ngành xây dựng

 Trong ngành xây dựng, các khung/ giàn giáo có vai trò rất quan trọng. Hiện tại, hầu hết khung giáo đều được làm bằng kim loại. Với công nghệ hàn, chất lượng của chúng tăng lên và phục vụ cho công việc xây dựng tốt hơn.

Phần lớn khung/ giàn sử dụng trong ngành xây dựng cần tới công nghệ hàn
Phần lớn khung/ giàn sử dụng trong ngành xây dựng cần tới công nghệ hàn

Bình chứa công nghiệp

 Những bình chứa kim loại có vai trò quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Và những bình này được sản xuất với sự góp sức không nhỏ của công nghệ hàn. Nó sẽ giúp kết nối các chi tiết, bộ phận để tạo nên bình chứa với hình dáng và kích thước mong muốn.

Bàn ghế

 Các loại bàn ghế kim loại ngày càng phổ biến trong cuộc sống của chúng ta. Và để làm ra chúng, sự góp sức của công nghệ hàn là không thể bỏ qua.  Chính vì vậy, dịch vụ hàn kim loại có ý nghĩa rất lớn với những nhà xưởng/ doanh nghiệp sản xuất bàn ghế kim loại.

Chi tiết máy

 Công nghệ hàn tiên tiến hiện nay cho phép thực hiện hàn những chi tiết nhỏ, lớn với độ phức tạp cao hơn. Nhờ đó, nó có thể góp phần hoàn thiện những chi tiết máy phức tạp cho nhiều ngành cơ khí, sản xuất khác nhau.

 > Xem Thêm: Dịch vụ soi rãnh V kim loại uy tín tại Hà Nội dành cho khách hàng doanh nghiệp.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ hàn kim loại của cơ khí Alpha Tech

 Hiện tại, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hàn, dịch vụ gia công kim loại tấm. Nhưng nếu bạn đang cần một dịch vụ tốt cho những sản phẩm chất lượng, hãy đến với Cơ khí alpha Tech. Chúng tôi mang tới cho khách hàng của mình những lợi ích tuyệt vời sau:

Cơ khí Alpha Tech sẽ giúp bạn có được những sản phẩm chất lượng với công nghệ hàn hiện đại
Cơ khí Alpha Tech sẽ giúp bạn có được những sản phẩm chất lượng với công nghệ hàn hiện đại
 • Các loại máy móc sử dụng trong dịch vụ hàn đều có công nghệ tối tân trên thế giới.
 • Nhân công được đào tạo và chọn lựa kỹ lưỡng giúp đảm bảo hiệu quả thi công.
 • Hạ tầng của Cơ khí alpha Tech được đầu tư cẩn thận giúp đáp ứng nhu cầu lớn của các doanh nghiệp/ công ty.
 • Tùy từng dịch vụ/ sản phẩm, cơ khí Alpha Tech có chính sách bảo hành và đổi trả riêng với những sản phẩm lỗi.
 • Nhân viên thiết kế của Alpha Tech rất chuyên nghiệp. Họ có thể giúp khách hàng thiết kế trong những trường hợp cần thiết.

 Ngoài ra, Alpha Tech cũng có chính sách giao hàng và thi công tận nơi. Quý doanh nghiệp nên liên hệ để nắm được những thông tin cần thiết đối với trường hợp của mình.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ này

 • Bạn nên cân nhắc nhu cầu hàn thực tế của mình. Sau đó, thỏa thuận kỹ lưỡng với bên cung cấp dịch vụ để có được giải pháp tốt nhất.
 • Hãy chú ý tới chính sách của bên cung cấp dịch vụ có lợi cho mình không.
 • Cần nói rõ yêu cầu, mong muốn đặc biệt của mình đối với sản phẩm hàn. Điều này giúp đơn vị cung cấp dịch vụ phục vụ bạn hiệu quả hơn.
 • Chỉ lựa chọn dịch vụ hàn kim loại của những đơn vị uy tín.

Lời kết

Mặc trang phục phù hợp giúp tránh tia lửa hàn gây hại
Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ nhé

 Như vậy, bạn đã có được những thông tin cần thiết về dịch vụ hàn kim loại. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì băn khoăn, đừng ngại liên hệ với chúng tôi. Cơ khí Alpha Tech sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích và sử dụng dịch vụ hàn kim loại cho doanh nghiệp tại Hà Nội tốt nhất đấy.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHÍNH XÁC ALPHA TECH VIỆT NAM

 • Địa chỉ: Lô 3 KCN Di Trạch, huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội, Việt Nam 
 • Điện Thoại:0902 132 912 – 024 3200 8308 
 • Email:kinhdoanh@alpha-tech.vn
 • Lamnn@alpha-tech.vn