Hiện tại, nhu cầu sử dụng dịch vụ hàn kim loại của các doanh nghiệp đang rất cao. Đặc biệt là các thành phố lớn có sức phát triển nhanh như Hà Nội. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, kỹ thuật hàn đã có những bước tiến rất lớn. Trong bài viết này, hãy cùng Cơ khí Alpha Tech tìm hiểu về công nghệ hàn nhé.

Giới thiệu về dịch vụ hàn kim loại dành cho doanh nghiệp

 Hàn kim loại là phương pháp kết nối 2 hoặc nhiều chi tiết kim loại khác nhau lại thành một qua những mối nối không thể tháo rời. Những mối nối này được tạo ra bằng cách nung nóng phần tiếp xúc đến dẻo hoặc điểm nóng chảy. Sau đó, sử dụng lực ép để các chi tiết hàn dính chặt lại với nhau làm một.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ hàn kim loại hiện tại rất cao
Nhu cầu sử dụng dịch vụ hàn kim loại hiện tại rất cao

 Khi hàn, kim loại sẽ bị nóng chảy dưới tác động nhiệt. Sau đó nó kết tinh lại và tạo thành mối hàn theo đúng ý của người thực hiện.

 Trong thực tế, hàn được sử dụng rộng rãi trong việc tạo phôi cho tất cả những ngành kinh tế quốc dân. Đặc biệt là các ngành cơ khí dân dụng, cơ khí chế tạo máy. Nó dễ dàng áp dụng trong việc chế tạo ra những kết cấu khung, hộp cho nhiều ngành khác nhau.

 Chính vì vậy, rất nhiều doanh nghiệp sản xuất cần tới dịch vụ hàn kim loại. Nó sẽ giúp họ đẩy nhanh tiến độ sản xuất cũng như đảm bảo chất lượng hàng hóa của mình.

Những ưu điểm nổi trội của dịch vụ này

 Khác với hàn truyền thống, hiện tại đã có rất nhiều máy móc hỗ trợ cho công nghệ này. Nhờ những loại máy móc hiện đại, nó mang nhiều ưu điểm. Từ đó, hỗ trợ rất tốt cho các ngành sản xuất.

 Dưới đây, chúng ta hãy cùng điểm qua những ưu điểm nổi trội của công nghệ hàn nhé:

 • Cho năng suất cao với độ chính xác gần như tuyệt đối.
 • Toàn bộ quy trình hàn được điều khiển thông qua các loại máy móc hiện đại. Nhờ đó, nó giúp dịch vụ tự động hóa và ít bị tác động bởi yếu tố con người.
 • Mối hàn đẹp hơn so với hàn tay.
 • Tiết kiệm chi phí so với cách hàn thủ công truyền thống.

 Chính vì vậy, dịch vụ hàn kim loại đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp. Nó giúp họ dễ dàng có được những sản phẩm đa dạng với mối hàn chắc chắn chỉ trong một thời gian ngắn.

 > Xem thêm: Dịch vụ phay kim loại tại Hà Nội uy tín dành cho doanh nghiệp.

Quy trình của dịch vụ hàn kim loại tại Cơ khí Alpha Tech

 Trong những năm qua, Alpha Tech là một đơn vị hoạt động mạnh mẽ trong ngành cơ khí. Chúng tôi mang tới cho thị trường nhiều dịch vụ khác nhau mà nổi trội là hàn kim loại.

 Hiện tại, dịch vụ hàn của Cơ khí Alpha Tech đã được chuyên nghiệp hóa. Khi làm việc, khách hàng sẽ được chăm sóc hoàn hảo theo quy trình sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận đơn đặt hàng và những yêu cầu đặc biệt của khách hàng.
 • Bước 2: Xem xét, xử lý yêu cầu và nhanh chóng tiến hành tư vấn để quý khách có được lựa chọn phù hợp.
 • Bước 3: Thỏa thuận giá cả và làm hợp đồng.
 • Bước 4: Tiến hành quy trình hàn hoàn thiện theo đúng hợp đồng.
 • Bước 5: Kiểm tra chất lượng.
 • Bước 6: Trả hàng, hoàn tất dịch vụ.
Cơ khí Alpha Tech mang tới cho bạn dịch vụ hàn kim loại chuyên nghiệp
Cơ khí Alpha Tech mang tới cho bạn dịch vụ hàn kim loại chuyên nghiệp

 Những nhân sự thực hiện các bước trong quy trình trên đây đều rất chuyên nghiệp. Mỗi người đều có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong vị trí của mình. Nhờ đó, họ có thể đáp ứng, giải đáp những thắc mắc của khách hàng một cách hiệu quả.

Những sản phẩm nổi bật của dịch vụ hàn kim loại

 Có rất nhiều sản phẩm trong cuộc sống của chúng ta được tạo ra nhờ công nghệ hàn. Dưới đây, cùng điểm qua những sản phẩm nổi bật nhé.

Vỏ/ khung máy móc

 Những loại máy móc sử dụng trong cuộc sống thường ngày của chúng ta đều được bao bọc bởi một lớp vỏ phần lớn làm từ kim loại. Do kích thước và hình dáng đặc biệt của chúng, việc làm vỏ cần tới nhiều chi tiết sau đó kết nối lại với nhau. Và công nghệ hàn sẽ giúp hoàn tất việc này.

 > Xem thêm: Dịch vụ gia công chi tiết máy JIG – Đồ gá chính xác cao tại Hà Nội.

Hàn kết cấu dạng khung/ giàn trong ngành xây dựng

 Trong ngành xây dựng, các khung/ giàn giáo có vai trò rất quan trọng. Hiện tại, hầu hết khung giáo đều được làm bằng kim loại. Với công nghệ hàn, chất lượng của chúng tăng lên và phục vụ cho công việc xây dựng tốt hơn.

Phần lớn khung/ giàn sử dụng trong ngành xây dựng cần tới công nghệ hàn
Phần lớn khung/ giàn sử dụng trong ngành xây dựng cần tới công nghệ hàn

Bình chứa công nghiệp

 Những bình chứa kim loại có vai trò quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Và những bình này được sản xuất với sự góp sức không nhỏ của công nghệ hàn. Nó sẽ giúp kết nối các chi tiết, bộ phận để tạo nên bình chứa với hình dáng và kích thước mong muốn.

Bàn ghế

 Các loại bàn ghế kim loại ngày càng phổ biến trong cuộc sống của chúng ta. Và để làm ra chúng, sự góp sức của công nghệ hàn là không thể bỏ qua.  Chính vì vậy, dịch vụ hàn kim loại có ý nghĩa rất lớn với những nhà xưởng/ doanh nghiệp sản xuất bàn ghế kim loại.

Chi tiết máy

 Công nghệ hàn tiên tiến hiện nay cho phép thực hiện hàn những chi tiết nhỏ, lớn với độ phức tạp cao hơn. Nhờ đó, nó có thể góp phần hoàn thiện những chi tiết máy phức tạp cho nhiều ngành cơ khí, sản xuất khác nhau.

 > Xem Thêm: Dịch vụ soi rãnh V kim loại uy tín tại Hà Nội dành cho khách hàng doanh nghiệp.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ hàn kim loại của cơ khí Alpha Tech

 Hiện tại, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hàn, dịch vụ gia công kim loại tấm. Nhưng nếu bạn đang cần một dịch vụ tốt cho những sản phẩm chất lượng, hãy đến với Cơ khí alpha Tech. Chúng tôi mang tới cho khách hàng của mình những lợi ích tuyệt vời sau:

Cơ khí Alpha Tech sẽ giúp bạn có được những sản phẩm chất lượng với công nghệ hàn hiện đại
Cơ khí Alpha Tech sẽ giúp bạn có được những sản phẩm chất lượng với công nghệ hàn hiện đại
 • Các loại máy móc sử dụng trong dịch vụ hàn đều có công nghệ tối tân trên thế giới.
 • Nhân công được đào tạo và chọn lựa kỹ lưỡng giúp đảm bảo hiệu quả thi công.
 • Hạ tầng của Cơ khí alpha Tech được đầu tư cẩn thận giúp đáp ứng nhu cầu lớn của các doanh nghiệp/ công ty.
 • Tùy từng dịch vụ/ sản phẩm, cơ khí Alpha Tech có chính sách bảo hành và đổi trả riêng với những sản phẩm lỗi.
 • Nhân viên thiết kế của Alpha Tech rất chuyên nghiệp. Họ có thể giúp khách hàng thiết kế trong những trường hợp cần thiết.

 Ngoài ra, Alpha Tech cũng có chính sách giao hàng và thi công tận nơi. Quý doanh nghiệp nên liên hệ để nắm được những thông tin cần thiết đối với trường hợp của mình.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ này

 • Bạn nên cân nhắc nhu cầu hàn thực tế của mình. Sau đó, thỏa thuận kỹ lưỡng với bên cung cấp dịch vụ để có được giải pháp tốt nhất.
 • Hãy chú ý tới chính sách của bên cung cấp dịch vụ có lợi cho mình không.
 • Cần nói rõ yêu cầu, mong muốn đặc biệt của mình đối với sản phẩm hàn. Điều này giúp đơn vị cung cấp dịch vụ phục vụ bạn hiệu quả hơn.
 • Chỉ lựa chọn dịch vụ hàn kim loại của những đơn vị uy tín.

Lời kết

Mặc trang phục phù hợp giúp tránh tia lửa hàn gây hại
Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ nhé

 Như vậy, bạn đã có được những thông tin cần thiết về dịch vụ hàn kim loại. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì băn khoăn, đừng ngại liên hệ với chúng tôi. Cơ khí Alpha Tech sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích và sử dụng dịch vụ hàn kim loại cho doanh nghiệp tại Hà Nội tốt nhất đấy.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHÍNH XÁC ALPHA TECH VIỆT NAM

 • Địa chỉ: Lô 3 KCN Di Trạch, huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội, Việt Nam 
 • Điện Thoại:0902 132 912 – 024 3200 8308 
 • Email:kinhdoanh@alpha-tech.vn
 • Lamnn@alpha-tech.vn

Dịch vụ cắt laser kim loại

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, cắt laser kim loại đã dần thay thế hầu hết các phương pháp cắt gọt kim loại theo phương pháp thủ công. Nhưng bạn đang không biết cắt laser inox, cắt laser sắt, thép, nhôm, đồng… ở đâu uy tín chất lượng nhất? Bởi bạn đã từng quá chán nản với những đơn vị làm ăn chậm chễ, phải chờ đợi khi gia công sản phẩm, không đúng thời hạn cam kết. Thậm chí chỉ là công ty trung gian chuyên nhận hàng về rồi đem qua các đơn vị cắt laser để cắt dịch vụ làm đội giá thành lên cao?

Đến với dịch vụ gia công cắt Laser của Alpha Tech của chúng tôi sẽ giải quyết giúp bạn tất cả những gì bạn mong muốn.

Với công nghệ cắt laser tiên tiến hàng đầu cùng quy trình sản xuất vô cùng chuyên nghiệp, Alphatech Việt Nam tự tin đáp ứng được toàn bộ các tiêu chí mà khách hàng đưa ra.

Các dịch vụ cắt laser kim loại tấm của Alpha Tech

Quy trình cắt laser kim loại của Alpha Tech. 

Bước 1: Phân tích bản vẽ thiết kế từ khách hàng.

Bước đầu tiên trong quy trình cắt laser kim loại của Alpha tech Việt Nam chính là phân tích bản vẽ thiết kế từ khách hàng dưới góc nhìn chuyên môn của đội ngũ kỹ thuật trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm. Quá trình này sẽ giúp tìm hiểu chi tiết về sản phẩm của quý khách hàng. Bao gồm phân loại chi tiết, chức năng, tính công nghệ khi chế tạo cùng yêu cầu kỹ thuật.

Bước 2: Tư vấn và báo giá cho khách hàng.

Từ sự phân tích, nghiên cứu bản vẽ, đội ngũ kỹ thuật viên của Alpha tech sẽ tư vấn các điểm cần lưu ý cho khách hàng. Mục đích của việc này chính là giúp sản phẩm khách hàng có hiệu quả cao nhất. Sau khi tư vấn, chúng tôi sẽ cùng khách hàng ấn định bản vẽ và đưa ra báo giá. Do đó,báo giá cắt laser kim loại sẽ phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: Sản xuất, cắt laser kim loại theo yêu cầu của khách hàng.

Sau khi đã cùng khách hàng thống nhất và ký hợp đồng, Alphatech Việt Nam sẽ đi vào sản xuất sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Với công nghệ cắt laser kim loại tiên tiến hàng đầu, Alphatech Việt Nam tự tin mang tới những sản phẩm chất lượng cao nhất.

Bước 4: Kiểm soát chất lượng.

Sau khi quá trình sản xuất hoàn thành, Alpha tech sẽ kiểm tra chất lượng. Công việc này được thực hiện bởi các kỹ thuật viên hàng đầu của Alpha tech. Các chỉ số kỹ thuật, chất lượng sẽ được kiểm soát để tất cả sản phẩm đều đúng như yêu cầu. Nếu như phát hiện sản phẩm chưa đạt chất lượng, Alphatech sẽ đưa ra giải pháp. Vì vậy, khách hàng có thể an tâm về chất lượng sản phẩm cắt laser kim loại.

Bước 5: Vận chuyển giao hàng cho khách hàng. 

Cuối cùng, sau khi kiểm soát chất lượng, Alphatech sẽ tiến hành giao hàng tận tay tới với các khách hàng.

Lý do nên chọn dịch vụ cắt laser của Alpha Tech:

 • Tư vấn nhanh chóng, báo giá chính xác ngay cả khi khách hàng liên hệ qua website, email hay là điện thoại.
 • Sản phẩm bàn giao trong ngày, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị gia công nhanh nhất việt nam
 • Hỗ trợ thiết kế sản phẩm theo yêu cầu, lên bản vẽ kỹ thuật cùng với đó là kho dữ liệu có sẵn dồi dào, phục vụ khách hàng ngay lập tức
 • Cung cấp nguyên liệu với giá sỉ, rẻ nhất thị trường
 • Hệ thống máy móc gia công cắt laser kim loại được đầu tư hiện đại, tiên tiến nhất:
 • Đội ngũ nhân viên đông đảo, được đào tạo chuyên nghiệp, tận tình giúp đỡ khách hàng khi có nhu cầu
 • Sản phẩm chất lượng cao, an toàn. Khi sản phẩm đến tay khách hàng đã được trải qua bước kiểm tra nghiêm ngặt. Với những sản phẩm có chi tiết đơn giản, không yêu cầu cao về độ chính xác sẽ được kiểm tra bởi các kỹ sư ngay tại nhà máy. Còn đối với những sản phẩm phức tạp sẽ được gửi sang trung tâm đo lường Mitutoyo kiểm tra.
 • Giao hàng nhanh chóng.
Chia sẻ

Bình luận

Đánh giá bài viết*

0902 132 912 Báo giá Zalo