Dịch vụ cắt laser kim loại

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, cắt laser kim loại đã dần thay thế hầu hết các phương pháp cắt gọt kim loại theo phương pháp thủ công. Nhưng bạn đang không biết cắt laser inox, cắt laser sắt, thép, nhôm, đồng… ở đâu uy tín chất lượng nhất? Bởi bạn đã từng quá chán nản với những đơn vị làm ăn chậm chễ, phải chờ đợi khi gia công sản phẩm, không đúng thời hạn cam kết. Thậm chí chỉ là công ty trung gian chuyên nhận hàng về rồi đem qua các đơn vị cắt laser để cắt dịch vụ làm đội giá thành lên cao?

Đến với dịch vụ gia công cắt Laser của Alpha Tech của chúng tôi sẽ giải quyết giúp bạn tất cả những gì bạn mong muốn.

Với công nghệ cắt laser tiên tiến hàng đầu cùng quy trình sản xuất vô cùng chuyên nghiệp, Alphatech Việt Nam tự tin đáp ứng được toàn bộ các tiêu chí mà khách hàng đưa ra.

Các dịch vụ cắt laser kim loại tấm của Alpha Tech

Quy trình cắt laser kim loại của Alpha Tech. 

Bước 1: Phân tích bản vẽ thiết kế từ khách hàng.

Bước đầu tiên trong quy trình cắt laser kim loại của Alpha tech Việt Nam chính là phân tích bản vẽ thiết kế từ khách hàng dưới góc nhìn chuyên môn của đội ngũ kỹ thuật trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm. Quá trình này sẽ giúp tìm hiểu chi tiết về sản phẩm của quý khách hàng. Bao gồm phân loại chi tiết, chức năng, tính công nghệ khi chế tạo cùng yêu cầu kỹ thuật.

Bước 2: Tư vấn và báo giá cho khách hàng.

Từ sự phân tích, nghiên cứu bản vẽ, đội ngũ kỹ thuật viên của Alpha tech sẽ tư vấn các điểm cần lưu ý cho khách hàng. Mục đích của việc này chính là giúp sản phẩm khách hàng có hiệu quả cao nhất. Sau khi tư vấn, chúng tôi sẽ cùng khách hàng ấn định bản vẽ và đưa ra báo giá. Do đó,báo giá cắt laser kim loại sẽ phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: Sản xuất, cắt laser kim loại theo yêu cầu của khách hàng.

Sau khi đã cùng khách hàng thống nhất và ký hợp đồng, Alphatech Việt Nam sẽ đi vào sản xuất sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Với công nghệ cắt laser kim loại tiên tiến hàng đầu, Alphatech Việt Nam tự tin mang tới những sản phẩm chất lượng cao nhất.

Bước 4: Kiểm soát chất lượng.

Sau khi quá trình sản xuất hoàn thành, Alpha tech sẽ kiểm tra chất lượng. Công việc này được thực hiện bởi các kỹ thuật viên hàng đầu của Alpha tech. Các chỉ số kỹ thuật, chất lượng sẽ được kiểm soát để tất cả sản phẩm đều đúng như yêu cầu. Nếu như phát hiện sản phẩm chưa đạt chất lượng, Alphatech sẽ đưa ra giải pháp. Vì vậy, khách hàng có thể an tâm về chất lượng sản phẩm cắt laser kim loại.

Bước 5: Vận chuyển giao hàng cho khách hàng. 

Cuối cùng, sau khi kiểm soát chất lượng, Alphatech sẽ tiến hành giao hàng tận tay tới với các khách hàng.

Lý do nên chọn dịch vụ cắt laser của Alpha Tech:

  • Tư vấn nhanh chóng, báo giá chính xác ngay cả khi khách hàng liên hệ qua website, email hay là điện thoại.
  • Sản phẩm bàn giao trong ngày, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị gia công nhanh nhất việt nam
  • Hỗ trợ thiết kế sản phẩm theo yêu cầu, lên bản vẽ kỹ thuật cùng với đó là kho dữ liệu có sẵn dồi dào, phục vụ khách hàng ngay lập tức
  • Cung cấp nguyên liệu với giá sỉ, rẻ nhất thị trường
  • Hệ thống máy móc gia công cắt laser kim loại được đầu tư hiện đại, tiên tiến nhất:
  • Đội ngũ nhân viên đông đảo, được đào tạo chuyên nghiệp, tận tình giúp đỡ khách hàng khi có nhu cầu
  • Sản phẩm chất lượng cao, an toàn. Khi sản phẩm đến tay khách hàng đã được trải qua bước kiểm tra nghiêm ngặt. Với những sản phẩm có chi tiết đơn giản, không yêu cầu cao về độ chính xác sẽ được kiểm tra bởi các kỹ sư ngay tại nhà máy. Còn đối với những sản phẩm phức tạp sẽ được gửi sang trung tâm đo lường Mitutoyo kiểm tra.
  • Giao hàng nhanh chóng.
Chia sẻ

Bình luận

Đánh giá bài viết*

0902 132 912 Báo giá Zalo