Dịch vụ gia công kim loại tấm uy tín với chi phí giá tốt nhất


Hiện nay có rất nhiều đơn vị gia công kim loại tấm để quý khách hàng lựa chọn. Gia công kim loại tấm là một quá trình phức tạp, đòi hỏi những người thợ làm phải có trình độ chuyên môn cao, do đó việc lựa chọn đơn vị gia công kim loại là điều cần thiết. 

Nếu bạn còn đang phân vân không biết có nên thuê dịch vụ gia công kim loại tấm hay không, nên thuê đơn vị nào và quy trình gia công ra sao, hãy tham khảo dịch vụ gia công kim loại tấm uy tín với chi phí giá tốt nhất của Cơ khí Alpha Tech nhé!

Tại sao bạn lại cần thuê dịch vụ Gia công kim loại tấm?

Để trả lời cho câu hỏi “Tại sao cần thuê dịch vụ Gia công kim loại tấm?” đầu tiên bạn cần biết gia công kim loại tấm là gì.

Gia công kim loại tấm chính là hình thức sử dụng các loại máy móc chuyên dụng để cắt, chân gấp, hàn kim loại tạo nên những sản phẩm kim loại theo nhu cầu và mong muốn của người thợ hay khách hàng. Quá trình gia công kim loại ngày nay đòi hỏi phải có các thiết bị máy móc hỗ trợ cùng người kỹ sư có trình độ chuyên môn cao để vận hành. Hầu hết các hoạt động gia công kim loại ngày nay đều được điều khiển bởi máy tính và có bản vẽ thiết kế đi cùng.

Có thể thấy hoạt động gia công kim loại tấm phức tạp và khó đến mức nào. Chính vì vậy, khi bạn cần gia công dù chỉ là một tấm kim loại cũng nên sử dụng các dịch vụ gia công kim loại tấm của các công ty cơ khí chính xác như Alpha Tech nhé.

gia cong co khi cokhialphatech.vn blog 80

Bạn có nên thuê gia công kim loại tấm?

Tương tự với câu hỏi tại sao cần thuê dịch vụ gia công kim loại tấm thì “Bạn có nên thuê gia công kim loại tấm?” cũng có câu trả lời tương tự. Các xưởng gia công kim loại tấm Hà Nội hay bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước hiện nay đều uy tín và chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu của người cần thuê hài lòng.

Ngoài gia công kim loại, các đơn vị dịch vụ cơ khí chế tạo còn cung cấp nhiều những dịch vụ gia công khác nữa mà nếu bạn cần sử dụng nhiều dịch vụ cùng một lúc sẽ rất tiện lợi và tiết kiệm chi phí.

10 quy tắc an toàn khi vận hành máy móc

Gia công kim loại tấm tại Cơ khí Alpha Tech có gì?

Tại AlphaTech, gia công kim loại tấm là một trong những dịch vụ chủ lực mà chúng tôi cung cấp. Trong gia công kim loại tấm tại chúng tôi được chia làm 3 dịch vụ nhỏ, đáp ứng từng công đoạn gia công kim loại, quý khách hàng khi thuê có thể lựa chọn cả ba hoặc lựa chọn một trong 3, 2 trong 3 dịch vụ đều được. Các dịch vụ nhỏ bao gồm: cắt laser, chấn gấp, hàn kim loại tấm.

Trong mỗi dịch vụ nhỏ, chúng tôi đều trang bị những thiết bị chuyên dụng hiện đại, bạn sẽ được trải qua quy trình sử dụng dịch vụ đầy đủ và chuyên nghiệp từ khâu duyệt bản vẽ, lựa chọn vật liệu đến nghiệm thu sản phẩm. Quy trình xử lý các đơn hàng gia công kim loại tấm của Alpha Tech rất rõ ràng, thực hiện nhanh chóng và đảm bảo với mức chi phí hợp lý. Tiếp theo, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu từng dịch vụ nhỏ của Alpha Tech trong gia công kim loại nhé.

Cắt laser tấm kim loại:

Cắt được xem là bước gia công đầu tiên trong gia công kim loại tấm. Tại Alpha Tech sử dụng công nghệ cắt Laser bằng máy cắt Laser CNC, đây là công nghệ cắt nổi trội, hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng chùm tia laser hội tụ với cường độ ánh sáng cao cùng nguồn năng lượng lớn sẽ đốt cháy vật liệu, thỏi chúng ra khỏi rãnh cắt.

Công nghệ cắt laser tấm kim loại có nhiều ưu điểm nổi bật như bề mặt cắt có độ thẩm mỹ cao, cắt nhanh, đường cắt nhỏ và chính xác. Cắt laser cắt được hầu hết các loại vật liệu, do đó chúng được sử dụng phổ biến trong gia công đại trà các năm gần đây.

Cat laser la gi

Chấn gấp kim loại:

Một trong những hình thức gia công kim loại tấm theo yêu cầu được kế đến đó chính là chấn gấp kim loại. Chấn gấp kim loại chính là các hoạt động uốn cong, uốn gấp tấm kim loại theo hình dạng mong muốn. Nghe thì đơn giản nhưng hình thức này cũng đòi hỏi máy móc hiện đại cùng tay nghề kỹ sư rất cao. Chấn gấp kim loại tại Alpha Tech tạo ra những thành phần chất lượng cao và nhanh chóng.

Chan gap kim loai tam

Hàn kim loại tấm

Hàn là một trong những hình thức cuối trong gia công kim loại, hàn là hình thức nối hai hay nhiều chi tiết kim loại với nhau tạo thành một khối liền hoàn chỉnh. Hàn kim loại Alpha Tech hiện nay đều gần như được tự động hóa hoàn toàn, tạo thành phẩm hàn với độ chính xác gần như tuyệt đối, mối hàn cũng đẹp hơn hàn tay rất nhiều và tiết kiệm được nhân công lao động. Tại Alpha Tech, chúng tôi nhận hàn hầu hết các loại khung/vỏ/chi tiết các máy móc, các loại giàn/khung kết cấu trong xây dựng, các vật dụng của doanh nghiệp khác.

Tham khảo dịch vụ hàn tấm kim loại Alpha Tech tại đây

tham khao ngay

8 quy tac an toan khi van hanh may moc

Tại sao nên chọn gia công kim loại tấm tại Cơ khí Alpha Tech

Ở Alpha Tech chúng tôi ngoài cung cấp dịch vụ gia công kim loại chuyên nghiệp, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ cơ khí chính xác khác. Bên cạnh những sản phẩm chất lượng cao cùng giá thành vô cùng hợp lý. Chúng tôi còn đem đến cho bạn sự hài lòng 100% khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

cach-lam-sach-be-mat-kim-loai

Xưởng cơ khí Alpha Tech ở đâu?

Xưởng cơ khí Alpha Tech của chúng tôi hiện đang đặt tại địa chỉ: Lô 3 KCN Di Trạch, huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội, Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ của chúng tôi có thể đến trực tiếp tại xưởng gia công kim loại tấm để tham quan quy trình và hệ thống máy móc gia công hiện đại của chúng tôi nhé.

 

Quy trình thực hiện gia công kim loại tấm

Đến với Alpha Tech, tất cả các đơn hàng dịch vụ gia công tấm kim loại đều được trải qua các quy trình đầy đủ, chuyên nghiệp và được hỗ trợ nhiệt tình như sau:

– Bước 1: Alpha Tech sẽ tiếp nhận đơn đặt hàng của quý khách, xem xét các yêu cầu và đưa ra phương án gia công sản phẩm phù hợp nhất.

– Bước 2: Lên bản vẽ nếu khách hàng chưa có bản vẽ hoàn chỉnh/chỉnh sửa bản vẽ của khách hàng nếu cần thiết, chốt bản vẽ với khách hàng.

– Bước 3: Chốt vật liệu, những hình thức gia công và lựa chọn loại máy phù hợp.

– Bước 4: Tiến hành thực hiện gia công kim loại.

– Bước 5: Kiểm tra, kiểm định sản phẩm trước khi bàn giao cho khách hàng.

– Bước 6: Bàn giao cho khách hàng.

Quá trình thực hiện gia công kim loại tấm theo yêu cầu tại Alpha Tech hầu hết đều trải qua những bước chặt chẽ này. Nhờ đó mà các thành phẩm đều có chất lượng tốt làm hài lòng quý khách hàng sử dụng dịch vụ.

Nganh ky thuat co khi la gi

Câu hỏi thường gặp

Chúng tôi thường nhận được những câu hỏi về dịch vụ gia công kim loại inox nói riêng và dịch vụ gia công kim loại tấm nói chung như sau:

– Giá gia công kim loại tấm có đắt không ?

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả khi sử dụng dịch vụ kim loại tấm của Alpha Tech chúng tôi. Các dịch vụ đều có mức giá vô cùng hợp lý, từ những đơn hàng nhỏ lẻ đến những đơn hàng lớn đều có chính sách giá hợp lý nhất cho khách hàng.

– Ngoài gia công kim loại tấm, Cơ khí Alphatech còn cung cấp điều gì nữa ?

Ngoài dịch vụ gia công kim loại, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ gia công cơ khí chính xác, gia công chi tiết máy.

gia công cắt laser

Một số sản phẩm cơ khí Alpha Tech gia công cho đối tác

Cắt laser tấm kim loại:

Một số sản phẩm cắt laser kim loại mà AlphaTech đã gia công cho đối tác:

– Lan can cầu thang kim loại

– Cửa sắt/cổng sắt

– Vách ngăn kim loại

– Các loại linh kiện máy móc

Cong nghe cat laser kim loai

Chấn gấp kim loại:

– Tủ điện

– Bàn kim loại

– Chi tiết máy

– Thép thanh công nghiệp

– Tum hút

gia cong chan gap kim loai

Hàn kim loại tấm

– Vỏ/khung máy móc

– Khung/giàn kết cấu trong xây dựng

– Bình chứa công nghiệp

– Bàn ghế

– Chi tiết máy

Co may phuong phap cat kim loai tam

Xem thêm về chúng tôi

Alpha Tech chúng tôi được thành lập từ năm 2016 với sự tận tâm với nghề sẽ cam kết đem đến cho bạn những thành phẩm chất lượng tốt nhất. Với hệ thống máy móc hiện đại, cùng đội ngũ kỹ sư chất lượng cao, chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và uy tín nhất. Dịch vụ gia công tấm kim loại Alpha Tech bao gồm các dịch vụ nhỏ là: cắt laser, chấn gấp và hàn kim loại tấm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ gia công cơ khí khác như: JIG-đồ giá, phay, tiện CNC và gia công các loại chi tiết máy khác.

Với tầm nhìn dài hạn và sứ mệnh mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm kim loại gia công tốt nhất, đáp ứng nhu cầu nội địa hóa phụ tùng của các doanh nghiệp FDI. Hy vọng AlphaTech sẽ là đơn vị đồng hành cùng quý khách hàng trong thời gian sắp tới. Nếu thấy bài viết hay và hữu ích với bạn, hãy chia sẻ bài viết Dịch vụ gia công kim loại tấm uy tín với chi phí giá tốt nhất tới bạn bè và đồng nghiệp bạn nhé.

dich vu cat laser