Dịch vụ gia công cơ khí chính xác chất lượng trên thị trường

Gia công cơ khí chính xác là một trong những ngành hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai. Gia công cơ khí chính xác hiện nay đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của thị trường, chúng mà lại nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp gia công khác.

Tại AlphaTech, chúng tôi thực hiện gia công chính xác đồ gá, phay tiện, gia công chính xác chi tiết máy, tất cả các dịch vụ này đều được chúng tôi chú trọng và không ngừng phát triển. Mời bạn đọc hãy cùng khám phá dịch vụ gia công cơ khí chính xác chất lượng của AlphaTech nhé.

Tại sao bạn lại nên thuê dịch vụ Gia công cơ khí chính xác?

Gia công cơ khí là một loại hình gia công kim loại yêu cầu sự chác cao, gia công cơ khí chính xác ngày nay được ứng dụng rộng rãi phổ biến. Bản chất, gia công cơ khí chính xác cao chính là hoạt động gia công kim loại nhằm thực hiện những chi tiết kim loại có độ chính xác, phức tạp và tinh xảo bậc nhất hiện nay. Gia công cơ khí hiện nay được sử dụng ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề trong cơ khí chế tạo.

Gia công cơ khí độ chính xác cao tương đối phức tạp, sử dụng nhiều máy móc công nghệ hiện đại, đồng thời người kỹ sư vận hành cũng cần phải có trình độ chuyên môn cao, nắm vững các quy tắc vận hành mới cho ra thành phẩm kim loại chất lượng được.

Khi Gia công chính xác không thể tiến hành bằng tay mà phải dùng đến máy móc, do đó các công ty gia công cơ khí chính xác chính là sự lựa chọn dành cho bạn.

Chan kim loai tam

Bạn có nên thuê gia công cơ khí chính xác?

Như đã nói trong mục trên, gia công cơ khí yêu cầu chính xác cần những thiết bị chuyên dụng hiện đại đắt tiền và người vận hành có trình độ, được đào tạo kỹ thuật bài bản. Do đó với sản phẩm cần gia công phức tạp, cần thiết phải sử dụng phương pháp này thì bạn nên thuê gia công chính xác bạn nhé. Dịch vụ gia công vừa giúp bạn có được sản phẩm có chất lượng gia công tốt, vừa giảm thiểu thời gian, công sức và tiền bạc bạn bỏ ra.

gia công cnc

Gia công cơ khí tại Cơ khí AlphaTech là gì?

Gia công cơ khí CNC là hoạt động gia công kim loại thành những chi tiết kim loại có độ phức tạp cao và chính xác. Gia công cơ khí chính xác tại AlphaTech bao gồm các hoạt động như đồ gá, phay tiện, gia công chi tiết máy. Gia công cơ khí chính xác AlphaTech có ưu điểm là độ chính xác cao, gia công được nhiều loại kim loại, giá thành hợp lý và năng suất cao. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể về các hình thức gia công cơ khí chính xác tại AlphaTech nhé.

Gia công cơ khí JIG – Đồ gá

Khi gia công kim loại chính xác theo yêu cầu thì đồ gá là một trong những bước rất quan trọng, không thể thiếu. Gia công đồ gá hay còn gọi là JIG gà là chi tiết dùng để cố định phôi kim loại khi tiến hành gia công cơ khí chính xác.

Đồ gá giúp gia tăng độ chính xác cho phôi kim loại sau gia công, đồ gá phải được tính toán chi tiết cẩn thận, chính xác, đồ gá phải đáp ứng những tiêu chí như cứng, vững, chống mài mòn tốt và sử dụng lại được nhiều lần.

Một số ưu điểm vượt trội mà đồ gá mang lại:

– Giúp cố định phôi kim loại, kẹp chặt chi tiết và đảm bảo phôi luôn ở vị trí chính xác với dụng cụ cắt. Đồ gá cũng có tác dụng giúp xác định vị trí cần cắt và dẫn hướng dụng cụ cắt.

– Giảm thời gian phụ máy cắt và vận hành máy nhanh hơn, nâng cao năng suất cắt.

– Hỗ trợ tạo thêm một số các chuyển động để giúp dễ dàng gia công các bề mặt phức tạp, tận dụng và mở rộng khả năng công nghệ của máy.

– Hỗ trợ và giúp giảm thiểu áp lực lao động cho công nhân.

Đồ gá được phân loại theo công dụng, tính chất vạn năng, nguyên tắc truyền lực kép. Mỗi loại đồ gá sẽ có những ứng dụng khác nhau, đáp ứng quá trình vận hành máy gia công cơ khí chính xác.

Nganh ky thuat co khi la gi

Gia công cơ khí phay tiện

Trong gia công kim loại CNC theo yêu cầu, bên cạnh đồ gá thì phay tiện chính là hai hình thức chiếm tỷ lệ lớn.

Phay tiện là hình thức gia công cơ khí chính xác có điểm tương đồng với nhau, trong khi tiện chỉ bao gồm gia công chi tiết tròn thì phay dùng để gia công những chi tiết có hình khôi chữ nhật, vuông, hoặc không phải những chi tiết không phải hình trụ tròn và không gia công được bằng tiện.

Gia công tiện có tiện thô, tiện bán tinh, tiện tinh mỏng, còn gia công phay gồm phay thuận và phay nghịch.

Phuong phap tien la gi

Gia công cơ khí chi tiết máy

Gia công chi tiết máy cũng là một trong những dịch vụ thuộc gia công cơ khí chính xác của AlphaTech. Gia công cơ khí chi tiết máy là hoạt động gia công phôi kim loại thô thành các chi tiết máy hoàn chỉnh có kích thước và hình dáng có độ chính xác cao. Chất lượng của chi tiết máy gia công bằng phương pháp gia công cơ khí chính xác được đánh giá bằng những đặc tính như độ nhám, độ sai số, độ cứng, ứng suất dư…

Gia công chính xác chi tiết máy gồm:

– Gia công chi tiết máy đơn giản: Then, chốt, con cóc, vít, ecu, bulong…

– Gia công chi tiết máy phức tạp: Trục (trục thẳng, trục khuỷu, trục bậc…) Bánh răng (thẳng, côn, nghiêng, chữ V…)

Cach chong gi cho be mat kim loai

AlphaTech cung cấp cho bạn những gì?

Với dịch vụ gia công CNC chính xác của AlphaTech, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất. Sứ mệnh của AlphaTech không chỉ dừng ở việc phục vụ khách hàng một lần mà chúng tôi còn mong muốn phục vụ khách hàng lần 2, lần 3…Đến với AlphaTech chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn những điều sau:

– Cam kết về chất lượng sản phẩm: đây là tiêu chí đầu tiên khi AlphaTech nhận các đơn đặt hàng, thành phẩm đáp ứng yêu cầu của khách hàng chính ưu tiên đầu tiên. Sản phẩm có độ chính xác cao, đảm bảo về tính thẩm mỹ và có những đặc tính ưu việt…

– Chính sách bảo hành, khắc phục lỗi những sản phẩm khuyết tật

– Chính sách vận chuyển

cach-lam-sach-be-mat-kim-loai

Xưởng cơ khí AlphaTech ở đâu?

Xưởng cơ khí Alpha Tech của chúng tôi hiện đang đặt tại địa chỉ: Lô 3 KCN Di Trạch, huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội, Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ của chúng tôi có thể đến trực tiếp tại xưởng gia công kim loại tấm để tham quan quy trình và hệ thống máy móc gia công hiện đại của chúng tôi nhé. Xưởng gia công cơ khí chính xác của AlphaTech đặt tại Lô 3 KCN Di Trạch, huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội.

10 quy tắc an toàn khi vận hành máy móc

Quy trình thực hiện gia công cơ khí

Là đơn vị chuyên nghiệp có nhiều năm trong ngành cơ khí chế tạo, AlphaTech có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn nhiệt tình và hệ thống máy móc vận hành ổn định. Tất cả các đơn hàng khi được tiếp nhận tại AlphaTech sẽ được xử lý theo các bước sau:

– Bước 1: Tiếp nhận đơn đặt hàng của quý khách.

– Bước 2: Xem xét yêu cầu và tư vấn cho khách hàng về dịch vụ cũng như thống nhất về bản vẽ cơ khí.

– Bước 3: Thỏa thuận giá cả dịch vụ và làm hợp đồng dịch vụ với khách hàng.

– Bước 4: Thực hiện gia công theo thiết kế của khách hàng.

– Bước 5: Kiểm tra chất lượng sản phẩm.

– Bước 6: Trả hàng và hoàn tất dịch vụ.

Quá trình thực hiện gia công kim loại chính xác theo yêu cầu tại AlphaTech hầu hết đều trải qua những bước chặt chẽ này. Nhờ đó mà các thành phẩm đều có chất lượng tốt làm hài lòng quý khách hàng sử dụng dịch vụ.

Gia cong CNC la gi

Giá gia công cơ khí chính xác bao nhiêu?

Gia công cơ khí chính xác nói riêng và bất kỳ loại hình gia công nào tại AlphaTech nói chung đều có chính sách giá vô cùng hợp lý.

Chúng tôi luôn đưa ra mức giá phù hợp với những yêu cầu của khách hàng nên quý khách không cần quá lo lắng dịch vụ chúng tôi đắt hơn của các đơn vị khác nhé.

Những câu hỏi thường gặp:

Một số câu hỏi mà chúng tôi hay nhận được từ quý khách hàng như sau:

– AlphaTech có nhận gia công cơ khí có độ chính xác cao số lượng ít không: câu trả lời là có, chúng tôi nhận gia công cơ khí chính xác từ số lượng nhỏ đến số lượng rất lớn nhé.

– Thời gian gia công mất bao lâu: tùy từng đơn hàng có yêu cầu phức tạp hay không, số lượng nhiều hay ít chúng tôi sẽ báo ngày hoàn thành với quý khách cụ thể.

– Chính sách vận chuyển như thế nào: AlphaTech cung cấp thêm dịch vụ vận chuyển khi bàn giao cho khách hàng.

 

Một số sản phẩm cơ khí AlphaTech gia công cho đối tác

Gia công cơ khí JIG – Đồ gá

Đồ gá các dùng trong các loại máy móc, thiết bị

Gia công cơ khí phay tiện

– Phụ tùng các ngành cơ khí, công nghiệp

– Bảng mã trong ngành công nghiệp đóng tàu

– Linh kiện ô tô, xe máy

– Tay nắm cửa, cầu thang

Gia công cơ khí chi tiết máy

Các loại chi tiết máy móc, linh kiện điện tử…

Cac phuong phap tao hinh kim loai

Xem thêm về chúng tôi:

Bên cạnh dịch vụ gia công cơ khí chính xác, AlphaTech còn cung cấp dịch vụ gia công kim loại tấm bào gồm:

Cắt laser kim loại bằng máy cắt CNC

Gia công chấn gấp kim loại

Gia công hàn kim loại

Hy vọng với những thông tin vừa rồi, bạn đã hiểu thêm về dịch vụ gia công cơ khí chính xác tại AlphaTech. Quý khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ gia công cơ khí chính xác tại AlphaTech, vui lòng liên hệ tới hotline của chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé.

dang ky tu van