Dịch vụ gia công chi tiết máy JIG – Đồ gá chính xác cao tại Hà Nội

 Đối với ngành gia công cơ khí, gia công chi tiết máy JIG – đồ gá có ý nghĩa rất lớn. Đặc biệt, công việc này đòi hỏi độ chính xác cao với những yêu cầu khắt khe. Nếu bạn đang tìm dịch vụ gia công chi tiết máy JIG – Đồ gá chính xác cao tại Hà Nội, đọc ngay bài viết này. Cơ khí Alpha Tech sẽ giúp bạn có được những thông tin cần thiết liên quan tới dịch vụ.

Giới thiệu dịch vụ gia công chi tiết máy JIG – Đồ gá

 Dưới đây, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những thông tin cơ bản về dịch vụ gia công cơ khí này. Thông tin này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.

JIG là gì?

 JIG còn được biết đến với tên gọi khác là đồ gá. Đây là những trang thiết bị công nghệ cần thiết để sử dụng kiểm tra xem các sản phẩm cơ khí đã được lắp đặt đúng cách hay chưa. Thông thường, nó dùng để xác định vị trí của phôi so với dụng cụ và giữ chặt phôi ở những vị trí cần thiết trong quá trình gia công sản phẩm.

 Có thể nói, JIG là thiết bị, công cụ không thể thiếu trong việc lắp ráp, hoàn thiện các sản phẩm cơ khí. Nó cần đạt được những tiêu chuẩn nhất định để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của những kỹ sư.

Dịch vụ gia công chi tiết máy JIG – Đồ gá chính xác cao là gì?

 Dịch vụ gia công này sẽ áp dụng nhiều biện pháp cơ khí khác nhau tác động vào phôi. Từ đó, tạo ra đồ gá với những tiêu chuẩn cần thiết. Việc này được thực hiện bởi những kỹ sư, nhân công có tay nghề cao. Chỉ khi đó, thành phẩm mới đạt được mong muốn của người sử dụng trong việc xác định vị trí phôi có chính xác hay không.

Doanh nghiệp nào cần tới dịch vụ này?

 Có thể dễ dàng thấy được, gồ gá hay JIG là sản phẩm không thể thiếu được đối với ngành gia công cơ khí. Chính vì vậy, nếu làm trong ngành sản xuất cơ khí, bạn sẽ không thể thiếu được những loại đồ gá phù hợp với công cụ của mình.

 Khi có nhu cầu sử dụng và được tư vấn về máy JIG, bạn sẽ cần tới dịch vụ gia công chi tiết máy JIG – đồ gá chính xác cao. Dịch vụ này sẽ giúp bạn có được những gì mình cần và bắt đầu với công việc gia công cơ khí với đầy đủ những dụng cụ cần thiết.

Giá thành dịch vụ này có cao không?

 Do các chi tiết máy JIG đòi hỏi độ chính xác cao cũng như có cấu tạo phức tạp nên giá thành dịch vụ này tương đối cao. Tuy nhiên, đây là điều không thể tránh khỏi nếu muốn có được những loại đồ gá tốt . Bởi việc tạo ra những chi tiết phức tạp theo đúng yêu cầu kỹ thuật mất rất nhiều thời gian công sức. Đồng thời, chúng cũng đòi hỏi sử dụng những máy móc, công nghệ cơ khí cao cấp.

Những chi tiết máy JIG thường được gia công

 Đồ gá là một loại máy móc cơ khí phức tạp. Khi sử dụng, bạn cần nắm rõ được đặc điểm cũng như cấu tạo của thiết bị. Dưới đây là những bộ phận chính, thường được gia công nhất hiện nay mà bạn nên biết.

 • Bộ phận kẹp: Có chức năng kẹp và giữ chặt sản phẩm trong quá trình gia công.
 • Bộ phận định vị: Nó giúp định vị các phần của sản phẩm gia công.
 • Phần cơ cấu truyền lực.
 • Cơ cấu quay và phân độ.
 • Đồ gá với phần cơ cấu và hướng dẫn.
 • Đồ gá với cơ cấu kẹp chặt phôi/ sản phẩm trong quá trình gia công.
 • Phần thân, đế của máy JIG.
 • Cơ cấu định vị của máy cơ khí JIG.

 > Xem thêm: Dịch vụ hàn hoàn thiện chất lượng cao tại Hà Nội.

 Ngoài những bộ phận chính này, máy JIG còn có một số chi tiết phụ khác. Bạn cần chú ý tham khảo để bàn bạc cụ thể với đơn vị gia công và đảm bảo có được một đồ gá chính xác với mong muốn sử dụng của mình.

Quy trình dịch vụ gia công chi tiết máy JIG – đồ gá chính xác cao tại Cơ khí Alpha Tech

 Hiện tại, dịch vụ gia công đồ gá tại Cơ khí Alpha Tech đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Đó chính là nhờ quy trình làm việc chuyên nghiệp dưới đây:

Bước 1

 Tiếp nhận đơn hàng và thỏa thuận với khách hàng những chi tiết cơ bản về dịch vụ. Sau đó, hai bên sẽ thành lập hợp đồng dịch vụ.

Bước 2

 Lựa chọn vật liệu sau đó lấy ý kiến thống nhất với khách hàng về vật liệu sử dụng trong gia công đồ gá.

Bước 3

 Lựa chọn loại máy gia công cơ khí phù hợp.

Bước 4:

  Thiết kế bản vẽ và thỏa thuận trực tiếp với khách hàng để chỉnh sửa những gì cần thiết.

Bước 5

 Thực hiện quy trình gia công chi tiết máy JIG với độ chính xác cao.

Bước 6

 Kiểm tra sản phẩm sau đó bàn giao cho khách hàng và kết thúc hợp đồng.

Những loại máy JIG phổ biến nhất trong ngành gia công cơ khí

 Dưới đây, cơ khí Alpha Tech sẽ giúp bạn tìm hiểu về những loại máy JIG – đồ gá phổ biến nhất hiện nay.

Đồ gá lắp ráp

 Đây là loại máy JIG được sử dụng trong trường hợp lắp ghép các chi tiết máy lại với nhau. Vai trò của nó là đảm bảo sự liên kết chặt chẽ giữa các chi tiết, cụm sản phẩm trong thiết bị đang lắp ráp. Từ đó, giúp sản phẩm gia công đạt được độ chính xác cao cũng như những yếu tố kỹ thuật cần thiết.

Đồ gá hàn

 Đây là sản phẩm sử dụng để định hình trong việc giữ chặt các chi tiết. Loại đồ gá hàn này đòi hỏi nhiều yêu cầu cao về độ chính xác. Từ đó, nó giúp xác định vị trí phôi để các loại máy, công cụ hàn làm việc một cách hiệu quả nhất.

Đồ gá kiểm tra

 Loại máy này dùng để kiểm tra và đánh giá độ hoàn thiện của sản phẩm. Nó đảm bảo thành phẩm làm ra trong quá trình gia công cơ khí đảm bảo những yêu cầu cần thiết về mặt kỹ thuật. Các yếu tố như độ dày, độ khớp, độ chính xác,cân nặng của sản phẩm sẽ được đồ gá kiểm tra thật chi tiết.

Đồ gá phay

 Đồ gá này được dùng để thực hiện các công đoạn gia công cơ khí phay. Trong đó, nó có tác dụng kẹp chặt, chỉ thị và giữ những chi tiết một cách chắc chắn trong quá trình phay. Loại đồ gá này có lực giữ mạnh cũng như độ chắc chắn cao nên có thể chịu được tác dụng của lực phay.

 Xem thêm: Dịch vụ cắt laser kim loại và ý nghĩa của nó.

Cam kết từ Cơ khí Alpha Tech về dịch vụ của mình

 Hiện tại, Cơ khí Alpha Tech đang cung cấp dịch vụ gia công chi tiết máy JIG – Đồ gá chính xác cao tại Hà Nội. Những cam kết sau đây của chúng tôi sẽ khiến khách hàng an tâm hơn với dịch vụ này.

 • Mọi sản phẩm đều được làm với những máy móc hàng đầu và do kỹ sư có kinh nghiệm thực hiện.
 • Sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ đúng như cam kết ban đầu.
 • Cơ khí Alpha Tech có chế độ bảo hành dành cho những sản phẩm của mình.
 • Mọi dịch vụ sẽ được hoàn thiện và bàn giao đúng thời hạn.
 • Những câu hỏi liên quan tới dịch vụ

 Để hiểu hơn về dịch vụ này, bạn hãy xem ngay những thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc cơ bản nhất đấy.

Yêu cầu quan trọng nhất đối với dịch vụ gia công chi tiết máy JIG – Đồ gá là gì?

 Đồ gá có ảnh hưởng rất lớn tới sự an toàn cũng như kết quả gia công cơ khí. Chính vì vậy, nó cần được làm với độ chính xác cao để tránh gây sai lệch cũng như nguy hiểm cho người sử dụng trong quá trình gia công. Ngoài độ chính xác cao, việc lựa chọn vật liệu sản xuất cũng có ý nghĩa lớn. Vật liệu cần chắc chắn để chịu được tác động lực mạnh và liên tục.

Có thể sử dụng chung một loại đồ gá cho các công tác gia công?

 Điều này là không thể. Bởi mỗi loại đồ gá có cấu tạo, đặc trưng hoàn toàn riêng biệt. Chúng được thiết kế chuyên cho một mục đích gia công khác nhau. Chính vì vậy, bạn phải sử dụng loại đồ gá phù hợp với công việc của mình.

Lời kết

 Như vậy, bạn đã có được những thông tin cơ bản về dịch vụ gia công chi tiết máy JIG – đồ gá chính xác cao. Nếu có nhu cầu, liên hệ ngay với Cơ khí Alpha Tech để được hỗ trợ nhé.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHÍNH XÁC ALPHA TECH VIỆT NAM

 • Địa chỉ: Lô 3 KCN Di Trạch, huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội, Việt Nam 
 • Điện Thoại:0902 132 912 – 024 3200 8308 
 • Email:kinhdoanh@alpha-tech.vn
 • Lamnn@ alpha-tech.vn
Share this

Viết một bình luận

Các dịch vụ liên quan

0902 132 912 Báo giá Zalo