Dịch vụ gia công chấn gấp kim loại tấm – Nhận gia công theo yêu cầu

Trong số những loại hình gia công kim loại tấm thì chấn gấp là một trong những phương pháp gia công chiếm tỷ lệ tương đối lớn. Chấn gấp được sử dụng rộng rãi và ứng dụng trong nhiều ngành nghề chứ không riêng gì cơ khí.

Chấn gấp hiện nay đã được vận hành bởi máy móc hiện đại, mang đến hiệu quả cao, năng suất lớn. Trong bài viết này, mời bạn đọc hãy đi tìm hiểu dịch vụ gia công chấn gấp kim loại cùng AlphaTech nhé.

Các kỹ thuật chấn gấp kim loại tấm tại Cơ khí AlphaTech

Gia công chấn gấp kim loại tấm không còn là kỹ thuật gia công quá xa lạ với chúng ta. Chấn gấp chính là hoạt động làm biến dạng kim loại theo dạng uốn cong hoặc uốn các tấm kim loại phẳng thành các góc, cạnh có góc độ khác nhau theo yêu cầu. Các kỹ thuật chấn gấp hiện nay gồm có:

– Kỹ thuật chấn tự do (Air Bending): ở dạng này, kim loại được uống lên và tạo thành một góc khi dao chấn nhấn xuống, dao chấn ép phôi kim loại vào khuôn chứ không ép vào cối như thông thường. Nếu dao chấn càng sâu, góc tạo thành trên kim loại càng nhọn.

– Kỹ thuật chấn định hình (Bottoming): dao chấn sẽ ép phôi kim loại hoàn toàn vào cối chấn, lúc này khi chế tạo dao và cối cần phải có sự tương đồng với nhau, sản phẩm được định hình ổn định.

– Kỹ thuật chấn gấp mép cạnh (uốn gấp mép, lên viền cạnh kim loại): với dạng này, mép được ép hoàn toàn vào kim loại làm tăng độ cứng và bảo về các chi tiết.

– Kỹ thuật chấn cong (lốc tôn, chấn cong liên tục): chấn gấp mà tấm kim loại thành phẩm có dạng hình chữ C uốn gấp liên tục. Dạng chấn gấp này là công nghệ mới, thường áp dụng để chấn gấp các tấm kim loại mỏng đến rất mỏng. Chấn gấp dạng này có tốc độ nhanh và linh hoạt đối với cả những đơn hàng có số lượng ít.

Mỗi kỹ thuật chấn gấp đều có những đặc điểm khác nhau, phù hợp với từng kiểu chấn gấp khác nhau. Do đó, tùy theo sản phẩm mà kỹ thuật viên sẽ chọn kỹ thuật chấn gấp phù hợp.

Chan kim loai tam

Chi phí giá dịch vụ chấn gấp kim loại tấm

Giá của dịch vụ gia công chấn gấp kim loại tấm được đưa ra bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố liên quan tới sản phẩm kim loại mà khách hàng yêu cầu, những tiêu chí ảnh hưởng tới giá thành dịch vụ chấn gấp kim loại bao gồm:

– Đặc điểm của kim loại cần gia công chấn gấp (kim loại gì, có cứng hay không, dày mỏng như thế nào..)

– Số lượng sản phẩm cần gia công trong đơn hàng.

– Độ phức tạp của thành phẩm hoàn chỉnh ra sao.

– Máy móc, công nghệ cần áp dụng để tạo ra thành phẩm kim loại.

Nhìn chung, giá thành của dịch vụ gia công chấn gấp không cố định hoặc định giá dễ dàng được. Do đó, bạn vui lòng liên hệ tới nhân viên tư vấn của chúng tôi để biết thêm chi tiết bạn nhé.

Chan gap kim loai tam

Trang thiết bị phục vụ việc chấn gấp kim loại

Chấn gấp kim loại tấm hiện nay là một trong những loại hình phổ biến, gần như chúng ta đều mắt gặp trong các xưởng cơ khí từ nhỏ đến lớn. Những trang thiết bị cần thiết nhằm phục vụ hoạt động chấn gấp kim loại như sau:

Liệt kê trang thiết bị

Hoạt động chấn gấp kim loại tấm cần trang bị những loại thiết bị như sau:

– Chày chấn (hay còn gọi là dao chấn): được chia thành 4 loại chày thường dùng là chày nhọn 30 độ, chày nhọn cong chữ C, chày thẳng, chày tiêu chuẩn. Chày là công cụ uốn chấn kim loại, chày có nhiều góc độ khác nhau nên thành phẩm kim loại có độ biến dạng linh hoạt dựa trên nhu cầu mong muốn.

– Cối chấn kim loại tấm: bên cạnh chày thì trong chấn gấp cần có cối, cối thường sử dụng có cối phẳng để ép gấp mí, cối 1V, 2V… và rất nhiều các loại cối khác.

Chày chấn và cối là hai bộ phận, luôn đi kèm với nhau, chày và cối chấn thường được làm bằng vật liệu có độ cứng và bền cao như thép hợp kim 42CrMo (hoặc T7A, T8A), các loại hợp kim này ngoài có độ cứng và bền nhất định còn có khả năng chống mòn và chịu được lực va đập lớn.

Khả năng cung cấp của AlphaTech 

AlphaTech là đơn vị chuyên nhận chấn gấp kim loại tại Hà Nội, đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp. Hiện nay AlphaTech đang có những năng lực vượt trội như hệ thống máy móc và công nghệ được cập nhật thường xuyên liên tục hàng năm và đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm.

Những cam kết của AlphaTech với dịch vụ gia công chấn gấp kim loại:

– 100% sản phẩm được gia công bằng máy móc hiện đại và công nghệ mới nhất, sản phẩm trước khi tới tay khách hàng được kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn tương ứng hàng đầu thế giới.

– Đội ngũ vận hành, thực hiện đều là đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao.

– Đảm bảo tiến độ gia công, giao hàng đúng hẹn, không delay, trì trệ, cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đến tận nơi cho khách hàng.

– Chính sách bảo hành, đổi mới những sản phẩm lỗi hỏng, khuyết tật hoặc không đảm bảo chất lượng.

10 quy tắc an toàn khi vận hành máy móc

Quy trình làm việc chi tiết

Với vai trò là một xưởng chấn gấp kim loại hàng đầu Việt Nam, AlphaTech luôn thực hiện các đơn hàng với quy trình chuyên nghiệp, đảm bảo từ khâu tiếp nhận, tư vấn đề xuất phương án cho khách hàng đến khâu kiểm định, bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

Quy trình tiến hành xử lý đơn hàng của AlphaTech gồm 5 bước như sau:

– Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Sau đó xem xét và thỏa thuận phương án gia công phù hợp.

– Bước 2: Xem xét bản vẽ và lựa chọn những loại máy, khuôn dùng trong chấn gấp kim loại phù hợp.

– Bước 3: Lựa chọn vật liệu theo đúng mong muốn của khách hàng.

– Bước 4: Thực hiện chấn gấp kim loại.

– Bước 5: Kiểm tra sản phẩm sau đó bàn giao cho khách hàng.

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm là tất cả các đơn hàng gia công chấn gấp kim loại đều được AlphaTech thực hiện theo đúng quy trình trên. Tất cả các sản phẩm gia công đều được chúng tôi đánh giá và kiểm định chất lượng chặt chẽ trước khi được khách hàng nghiệm thu.

Nganh ky thuat co khi la gi

Nghiệm thu bàn giao cụ thể

Nhằm mang đến dịch vụ gia công chấn gấp kim loại tại Hà Nội chất lượng nhất, quá trình nghiệm thu và bàn giao hàng hóa cho khách hàng cũng được AlphaTech chú trọng không kém quá trình chấn gấp.

Nghiệm thu

Quá trình nghiệm thu sản phẩm tại Alpha Tech gồm có nghiệm thu của đơn vị thực hiện đơn hàng là Alpha Tech và quá trình nghiệm thu của khách hàng. Trước khi thông báo tới khách hàng sản phẩm đã hoàn thành, đội ngũ kỹ thuật viên của Alpha Tech sẽ đánh giá sản phẩm trước tiên, khi nào được sự đồng ý chấp nhận sản phẩm đạt yêu cầu của đội ngũ này, sản phẩm sẽ được khách hàng nghiệm thu cuối cùng.

Các sản phẩm thành phẩm đều được đánh giá kỹ lưỡng trước khi bàn giao vận chuyển đến cho khách hàng để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, tránh trường hợp sản phẩm thành phẩm có nhiều lỗi xảy ra.

Bàn giao (Vận chuyển)

Sau khi nghiệm thu, sản phẩm được bàn giao đến khách hàng, Alpha Tech có bổ sung dịch vụ phụ trợ là giao hàng đến tận nhà, tận xưởng, công ty cho quý khách hàng và đối tác.

Nhan su bo phan gia cong kim loai tam cua Alpha Tech

Sản phẩm đã hoàn thành tại Cơ khí AlphaTech

Tính đến thời điểm hiện tại, Alphatech đã gia công chấn gấp hàng triệu sản phẩm cho hàng nghìn đối tác khác nhau trên khắp cả nước nói chung và tại Hà Nội nói riêng. Những sản phẩm mà AlphaTech đã tham gia gia công nổi bật bao gồm:

– Tủ điện: Đây là một trong những sản phẩm nổi bật của việc ứng dụng phương pháp chấn gấp kim loại. Tủ điện với nhiều phần kim loại được chấn gấp cẩn thận giúp chúng có được kích thước, hình dáng đúng như yêu cầu kỹ thuật đề ra.

– Bàn kim loại: Bàn kim loại cũng là một trong những sản phẩm được ứng dụng chấn gấp công nghệ cao. Thông thường mặt bàn kim loại được sản xuất theo công nghệ chấn ép thủy lực, khi đó bàn phẳng, có độ bền cao và không bị phập phồng khi sử dụng.

– Chi tiết máy: Những chi tiết máy móc từ nhỏ đến lớn đều có rất nhiều góc gấp khúc. Để đạt được độ chính xác cao, chúng cần được sản xuất cẩn thận với công nghệ chấn gấp cao cấp. Bạn cần chú ý đến điều này để có được những sản phẩm tốt nhất.

– Thép thanh công nghiệp: Thép thanh công nghiệp cũng có những góc chấn gấp khác nhau. Điều này giúp chúng dễ dàng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi người. Và để tạo được những góc gấp với khẩu độ khác nhau đó, chúng cần được tạo hình nhờ công nghệ chấn gấp.

– Tum hút: Tum hút là sản phẩm có dạng khối hộp làm bằng chất liệu inox. Nó được sử dụng như một cái phễu chuyên dụng để hút và định hướng khói. Từ đó, dẫn khói ra khỏi bếp và tránh được mùi khó chịu trong bếp ăn công nghiệp, nhà hàng.

Gia cong kim loai tam la gi

Xem thêm về chúng tôi:

Đến với AlphaTech, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi. Hiện nay AlphaTech đang cung cấp chuỗi các dịch vụ gia công kim loại phục vụ cho thị trường bao gồm:

– Dịch vụ gia công kim loại tấm: cắt laser kim loại, chấn gấp và hàn kim loại.

Dịch vụ gia công cơ khí chính xác: đồ gá, phay tiện kim loại và gia công chi tiết máy.

Với những thông tin vừa rồi, mong rằng bạn đã hiểu hơn về dịch vụ gia công chấn gấp kim loại của AlphaTech chúng tôi. Để được tư vấn về dịch vụ, quý khách vui lòng hãy liên hệ tới hotline của chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn quý khách nhé. Chúc quý khách một ngày vui vẻ!dang ky tu van