Gia công cắt laser kim loại tấm theo yêu cầu

Thật không khó để bắt gặp công nghệ cắt laser trong gia công cơ khí, kim loại hiện nay. Với những ứng dụng vô cùng rộng rãi và phổ biến, phương pháp cắt laser được áp dụng trong việc cắt, khắc các chi tiết, logo…lên các chi tiết máy móc, vật dụng decor trang trí, quà tặng…

Vậy dịch vụ gia công cắt laser kim loại gồm những gì và đơn vị gia công cơ khí Alpha Tech là ai, bạn hãy cùng tìm hiểu Dịch vụ gia công cắt laser kim loại tấm – Gia công cắt kim loại tấm theo yêu cầu tại Cơ khí Alpha Tech nhé!

1. Các kỹ thuật cắt laser tại Cơ khí Alpha Tech

Công nghệ cắt laser được hiểu là công nghệ sử dụng chùm tia laser hội tụ có cường độ cao để làm đứt các tấm vật liệu kim loại cần gia công. Trong kỹ thuật cắt laser tại Cơ khí Alpha Tech được chia làm 4 loại bao gồm:

Cắt laser hóa hơi: với công nghệ này, vật liệu kim loại được chùm tia laser năng lượng cao, nhiệt độ cao và tăng nhanh trong thời gian ngắn nung nóng, khiến bốc hơi phần vật liệu thành hơi. Hơi này được đẩy ra khỏi vật liệu với tốc độ nhanh tạo thành các khe rãnh hay vết cắt như mong muốn. Công nghệ cắt laser hóa hơi được sử dụng để cắt các vật liệu kim loại và phi kim mỏng như vải, giấy, cao su, nhựa…

Cắt nóng chảy laser: vật liệu kim loại bị nóng chảy bởi tác động của tia laser kết hợp với khí không oxy hóa (He, N, Ar…) giúp thỏi kim loại lỏng ra khỏi tấm phôi tạo thành những vết cắt hoặc khe theo yêu cầu. Cắt nóng chảy laser sử dụng nguồn năng lượng thấp hơn so với công nghệ cắt laser hóa hơi và không cần nung nóng toàn bộ phôi. Cắt nóng chảy laser được ứng dụng trong cắt các vật liệu không bị oxy hóa như thép không gỉ, nhôm…

cat laser kim loai

Cắt oxy bằng laser: với phương pháp này, vật liệu được nung nóng bằng laser trước, sau đó sẽ sử dụng khí oxy để cắt vật liệu theo các đường như mong muốn. Khí oxy sẽ tạo ra các phản ứng oxy hóa làm nóng chảy vị trí cần cắt và kim loại nóng chảy được thổi ra khỏi đó với tốc độ nhanh tạo thành một khe cắt trong kim loại. Công nghệ cắt oxy bằng laser sử dụng mức năng lượng bằng ½ so với công nghệ cắt nóng chảy laser, tốc độ cắt cũng nhanh hơn hai công nghệ cắt trên. Cắt oxy bằng laser được sử dụng cho những vật liệu dễ bị oxy hóa như thép các bon, thép titan, thép đã được xử lý nhiệt…

Cắt laser và điều khiển gãy xương: cách hoạt động của phương pháp này gồm 2 phần: một là cắt laser và hai là điều khiển gãy xương. Cắt laser là việc sử dụng chùm tia laser có năng lượng cao tác động lên bề mặt vật liệu tạo rãnh nhỏ. Điều khiển gãy xương là việc sử dụng một áp suất nhất định để vật liệu giòn nứt dọc theo rãnh nhỏ đã hình thành trước đó, các vết nứt được kiểm soát nhờ sự phân bố nhiệt độ dốc, tạo ra ứng suất nhiệt cục bộ làm vật liệu bị vỡ dọc theo rãnh nhỏ giống như gãy xương.

Cat laser kim loai

2. Chi phí giá cắt laser kim loại tấm

Phương pháp gia công cắt laser kim loại tấm tại Alpha Tech có mức giá vô cùng hợp lý, không quá cao cũng không quá thấp so với thị trường.

Chúng tôi đảm bảo mọi chính sách giá tương ứng với đơn hàng mà quý khách đặt, quý khách hàng yên tâm về chất lượng dịch vụ sẽ tương ứng với mức chi phí mà quý khách hàng bỏ ra.

Laser la cong nghe co the cat da dang cac vat lieu khac nhau

3. Trang thiết bị phục vụ việc cắt Laser kim loại

3.1. Trang thiết bị sử dụng

Trong quá trình cắt laser inox, cắt laser nhôm nói riêng và các loại kim loại nói chung, thì loại trang thiết bị cần thiết và quan trọng nhất phục vụ đó chính là máy cắt laser. Máy cắt laser là thiết bị chuyên dụng, được ứng dụng cho hầu hết các loại cắt laser hiện nay.

Tùy vào từng mục đích sử dụng mà máy cắt laser có những đặc điểm, công suất khác nhau. Máy cắt laser chính là phát minh vĩ đại của ngành cơ khí chế tạo.

3.2. Khả năng cung cấp của Alpha Tech (Sản lượng/tháng)

Là đơn vị cung cấp dịch vụ cắt laser tại Hà Nội chuyên nghiệp và uy tín nhất, Alpha Tech luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm cắt laser chất lượng và làm hài lòng quý khách hàng 100%.

Với hệ thống máy cắt laser hiện đại, được nâng cấp, bảo dưỡng thường xuyên, dịch vụ cắt laser kim loại của Alpha Tech cung cấp cho thị trường hàng trăm ngàn sản phẩm khác nhau mỗi tháng cho các doanh nghiệp, đối tác. Với năng lực như vậy, Alpha Tech tự tin có thể đáp ứng hoàn toàn được mọi đơn hàng của quý khách hàng.

Cat laser la gi

4. Quy trình làm việc

Là một đơn vị cung cấp dịch vụ cắt laser kim loại giá rẻ Hà Nội và có quy trình làm việc chuyên nghiệp, quy trình làm việc của Alpha Tech đối với một đơn hàng cắt laser như sau:

– Bước 1: Tiếp nhận đơn đặt hàng, xem xét và tư vấn phương án triển khai phù hợp. Với các đơn đặt hàng tiếp nhận về Alpha Tech, đội ngũ kỹ sư cơ khí của chúng tôi luôn xem xét và tư vấn cho khách hàng dịch vụ phù hợp và thống nhất phương án triển khai với khách hàng luôn.

– Bước 2: Lựa chọn vật liệu và loại máy cắt: đối với mỗi yêu cầu sẽ có loại vật liệu phù hợp khác nhau và tương ứng với loại máy cắt laser tương ứng.

– Bước 3: Lên thiết kế bản vẽ

– Bước 4: Tiến hành triển khai cắt laser

– Bước 5: Kiểm tra sản phẩm và bàn giao cho khách hàng.

Nganh ky thuat co khi la gi

5. Nghiệm thu bàn giao

Sau khi quá trình nhận cắt kim loại bằng laser kết thúc, Alpha Tech sẽ tiến hành kiểm tra và bàn giao cho khách hàng. Các sản phẩm sẽ được khách hàng nghiệm thu cẩn thận đúng quy trình và bàn giao cho khách hàng tận nơi.

5.1. Nghiệm thu

Quá trình nghiệm thu sản phẩm tại Alpha Tech gồm có nghiệm thu của chính Alpha Tech và của khách hàng. Trước khi thông báo tới khách hàng sản phẩm đã hoàn thành, đội ngũ kỹ thuật viên của Alpha Tech sẽ đánh giá sản phẩm trước tiên, khi nào được sự đồng ý chấp nhận sản phẩm đạt yêu cầu của đội ngũ này, sản phẩm sẽ được khách hàng nghiệm thu cuối cùng.

Các sản phẩm thành phẩm đều được đánh giá kỹ lưỡng trước khi bàn giao vận chuyển đến cho khách hàng để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, tránh lỗi xảy ra.

5.2. Bàn giao (Vận chuyển)

Sau khi nghiệm thu, sản phẩm được bàn giao đến khách hàng, Alpha Tech có bổ sung dịch vụ phụ trợ là giao hàng đến tận nhà, tận xưởng, công ty cho quý khách hàng và đối tác.

Cat laser co the cat da dang vat lieu va cho do chinh xac cao

6. Sản phẩm đã hoàn thành tại Cơ khí Alpha Tech

Alpha Tech đã gia công và cắt laser kim loại cho rất nhiều đối tác và khách hàng trên toàn quốc, có thể kể đến một số những sản phẩm đã hoàn thành tại Cơ khí Alpha Tech như sau:

– Vách ngăn sắt: vách ngăn sắt được sử dụng phổ biến trong các căn hộ nhằm mục đích phân chia căn nhà thành nhiều những không gian riêng phục vụ cho nhiều mục đích sinh hoạt khác nhau. Hiện nay vách ngăn sắt sử dụng công nghệ cắt laser đem đến nhiều họa tiết hoa văn đẹp, mang đến cho ngôi nhà sự sang trọng, tính thẩm mỹ cao.

– Lan can cầu thang kim loại: tương tự với vách ngăn sắt, lan can cầu thang bằng kim loại cũng là một trong những sản phẩm được đặt hàng phổ biến tại Alpha Tech, ngoài gia công cho hộ gia đình, chúng tôi còn nhận các đơn hàng gia công lan can sắt cho các đơn vị chuyên về sản phẩm này.

– Linh kiện máy móc: một trong những đơn đặt hàng nhiều nhất về dịch vụ cắt laser kim loại tại xưởng chúng tôi là việc gia công các linh kiện máy móc. Hiện nay đối tác của Alpha Tech có ở tất cả mọi nơi trên toàn quốc.

– Các sản phẩm trang trí: các sản phẩm decor trang trí như đồng hồ treo tường, bản đồ thế giới, tranh treo tường…

– Cổng sắt/cửa sắt: chúng tôi đã gia công hàng trăm, hàng nghìn chiếc cổng sắt/cửa sắt chất lượng cho nhiều hộ gia đình khác nhau.

Gia cong kim loai tam la gi

7. Xem thêm về chúng tôi

Trong số các đơn vị gia công kim loại tấm hiện nay, có rất nhiều đơn vị sử dụng công nghệ cắt laser trong các dịch vụ của mình, trong đó có Alpha Tech. Alpha Tech được thành lập từ năm 2016 với những năng lực thế mạnh như sau:

– Chất lượng người lao động: đội ngũ kỹ sư, thợ cơ khí Alpha Tech kinh nghiệm dày dặn, được đào tạo bài bản nên có tay nghề cao, vận hành máy móc bài bản và đúng quy trình.

– Hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại: toàn bộ máy móc của Alpha Tech đều là những mẫu máy tối tân nhất, được nhập khẩu và nâng cấp định kỳ hằng năm. Đồng thời, AlphaTech cũng thường xuyên bổ sung các máy móc công nghệ mới vào dây chuyền sản xuất để nâng cao chất lượng và gia tăng năng lực sản xuất.

– Chính sách bảo hành, dịch vụ sau bán hàng: các sản phẩm dịch vụ của Alpha Tech sau khi được bàn giao cho khách hàng đều có những chính sách sau mua rõ ràng, được bảo hành, đổi trả với những sản phẩm lỗi.

– Chính sách giao hàng tận nơi: chúng tôi có đội ngũ giao hàng tận nơi đối với mọi đơn hàng nếu khách hàng có nhu cầu về dịch vụ phụ trợ này.

Nhan su bo phan gia cong kim loai tam cua Alpha Tech

Như vậy, tựu chung lại, bài viết Dịch vụ gia công cắt laser kim loại tấm – Gia công cắt kim loại tấm theo yêu cầu đã mang đến cho bạn những thông tin cần thiết về dịch vụ cắt laser kim loại của Alpha Tech. Nếu bạn vẫn phân vân về dịch vụ này, hãy tham khảo thêm những bài viết về dịch vụ cắt laser kim loại trong các bài viết khác của Alpha Tech nhé.

dang ky tu van