Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty TNHH cơ khí chính xác Alpha Tech Việt Nam được thành lập từ tháng 4 năm 2016, là công ty hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác.

Đứng trước nhu cầu nội địa hóa phụ tùng của các doanh nghiệp FDI, đồng thời hưởng ứng chủ trương khuyến khích phát triển ngành công nghiệp phụ trợ của chính phủ, Alpha Tech Việt Nam ra đời nhằm cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất phục vụ cho các công ty trong nước và đối tác nước ngoài.

Với phương châm không ngừng cải tiến nhằm tạo niềm tin đối với khách hàng, Alpha Tech Việt Nam luôn nỗ lực để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về kỹ thuật,chất lượng sản phẩm cũng như các đơn hàng có số lượng lớn. Với dây chuyền máy móc công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên có tay nghề cao, đam mê với công việc đã gópphần tạo dựng chỗ đứng vững chắc của Alpha Tech đối với khách hàng, uy tín ngày càng caotrong ngành công nghiệp gia công cơ khí, chế tạo khuôn mẫu.

Từ ngày thành lập, lãnh đạo của Công ty đã tích cực học hỏi phong cách, phương pháp quản lý của tiên tiến trên thế giới như 5S, TPS… và áp dụng vào công việc quản lý của doanh nghiệp. Cùng với sự đánh giá và hỗ trợ không ngừng từ quá trình phục vụ khách hàng trong và ngoài nước, từ việc học hỏi các chuyên gia đầu ngành, chúng tôi cam kết luôn cải thiện để tạo một môi trường sản xuất sạch đẹp, gọn gàng, an toàn cho nhân viên, mang lại năng suất và chất lượng trong hoạt động sản xuất.

Tuy là một doanh nghiệp non trẻ mới hình thành và phát triển, nhưng Alpha Tech Việt Nam đã và đang là đối tác tin cậy của các công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất cơ khí, và các ngành công nghiệp phụ trợ như: Viettel, Sumitomo, AutoTech Việt Nam, Glonics Việt Nam, Bujeon Viet Nam, CNC Vina, … Với sự tín dụng của khách hàng và vốn kinh nghiệm tích lũy được trong suốt chặng đường đã qua, chúng tôi đang hướng tới mục tiêu “Trở thành nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực công nghiệp cơ khí phụ trợ”.

Sứ mệnh

Đối với khách hàng: Tuyên ngôn của chúng tôi là: QUALITY AND PROGRESS ARE THE FIRST. Chúng tôi đặt chất lượng và tiến độ lên hàng đầu, không ngừng cải tiến để nâng cao uy tín vượt trên sự mong đợi của khách hàng;

Đối với nhân viên: Xây dựng niềm tin nơi nhân viên bằng công việc ổn định có thu nhập ngày càng cao, luôn cải tiến môi trường làm việc, tạo bầu không khí học hỏi, sáng tạo và nhân văn;

Đối với các đối tác: Hợp tác dựa trên cơ sở công bằng, cởi mở, tôn trọng và giúp đỡ lẫn nhau để cùng phát triển;

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội và bảo vệ môi trường; đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội, thể hiện tinh thần trách nhiệm và niềm tự hào dân

Tầm nhìn
“Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực công nghiệp cơ khí phụ trợ”
giá trị cốt lõi
Tận tâm - Tốc độ - Tin cậy – Tiến bộ

Tại sao chọn chúng tôi?

Cam kết tiến độ giao hàng
Chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế
Tối ưu hóa chi phí của khách hàng
Lắng nghe và đồng hành giải quyết mọi vấn đề của khách hàng
Một tổ chức không ngừng đổi mới và tái tạo năng lượng

Cơ sở của chúng tôi

Yêu cầu báo giá

0902 132 912 Báo giá Zalo