Giới thiệu

Công ty TNHH cơ khí chính xác Alpha Tech Việt Nam

Công ty TNHH cơ khí chính xác Alpha Tech Việt Nam được thành lập từ tháng 4 năm 2016, là công ty hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác.

Đứng trước nhu cầu nội địa hóa phụ tùng của các doanh nghiệp FDI, đồng thời hưởng ứng chủ trương khuyến khích phát triển ngành công nghiệp phụ trợ của chính phủ, Alpha Tech Việt Nam ra đời nhằm cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất phục vụ cho các công ty trong nước và đối tác nước ngoài.

induzy
goal

Với dây chuyền máy móc công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên có tay nghề cao, đam mê với công việc đã gópphần tạo dựng chỗ đứng vững chắc của Alpha Tech đối với khách hàng, uy tín ngày càng caotrong ngành công nghiệp gia công cơ khí, chế tạo khuôn mẫu.

0

Kinh nghiệm nhiều năm

0

Dự án

0

Khách hàng

Alpha Tech Việt Nam luôn nỗ lực để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về kỹ thuật,chất lượng sản phẩm cũng như các đơn hàng có số lượng lớn.

0

Dự án đã hoàn thành

0

Chuyên gia tư vấn

0

Giải thưởng giành được

Hệ thống máy móc và trang thiết bị gia công cơ khí được Alpha Tech nâng cấp định kỳ hàng năm. Ngoài ra, chúng tôi liên tục bổ sung các hệ thống máy móc công nghệ mới nhằm đảo bảo khả năng đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng.

Cơ khí chính xác 97%
Gia công chi tiết máy 98%