8 diễn đàn cơ khí tại Việt Nam dành cho người đam mê

8 dien dan co khi viet nam

 Với bất kỳ ngành nghề gì, việc trao đổi kiến thức là điều cần thiết. Dưới đây là 8 diễn đàn cơ khí tại Việt Nam. Bạn hãy cùng với Cơ khí Alpha Tech tìm hiểu về những diễn đàn này. Từ đó, có thể lựa chọn tham gia trao đổi và có thêm nhiều thông tin giúp ích cho ngành nghề của mình.

1. Diễn đàn Công nghệ Cơ khí – diendancokhi.net

 Là một trong những diễn đàn cơ khí nổi tiếng, có lượng người truy cập lớn nhất tại Việt Nam. Từ lâu, đây là nơi trao đổi thông tin, kiến thức của rất nhiều người theo ngành cơ khí.

Diễn đàn công nghệ cơ khí
Giao diện diễn đàn Công nghệ cơ khí

 Trên diễn đàn này, mọi người thường trao đổi cách lựa chọn dụng cụ cơ khí, các thiết bị công nghiệp. Từ đó, hỗ trợ thành viên tìm được những sản phẩm phù hợp và có chất lượng tốt.

2. Diễn đàn Cơ khí chế tạo

 Đây cũng là một trong những diễn đàn nổi tiếng về cơ khí tại Việt Nam. Rất nhiều thông tin hữu ích được các member chia sẻ bàn luận sôi nổi trên diễn đàn. Như dịch vụ tiện kim loại ở đâu tốt? Dịch vụ chấn gấp kim loại là gì? Tiêu chuẩn cắt Laser kim loại

Giao diện của diễn đàn
Giao diện của diễn đàn

 Ngoài ra, các thành viên cũng chia sẻ với nhau những thông tin hữu ích về việc làm cơ khí của mình. Từ đó, giúp thành viên trau dồi thêm kinh nghiệm.

3. Diễn đàn Cơ khí Việt Nam – 8 diễn đàn cơ khí lớn tại VN

 Trong danh sách này, không thể bỏ qua cái tên “Diễn đàn Cơ khí Việt Nam”.  Đây là nơi chia sẻ những giáo trình học cơ khí thú vị. Cùng với đó, các thành viên cũng đăng tải nhiều video hướng dẫn làm cơ khí thực hành.

8 diễn đàn cơ khí tại Việt Nam
Giao diện Diễn đàn Cơ khí Việt Nam

 Khi truy cập vào diễn đàn này, bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích. Đồng thời, tìm được những tài liệu bổ trợ thú vị cho học tập cũng như công việc của mình.

4. MES LAB – 8 diễn đàn cơ khí lớn tại VN

 Diễn đàn cộng đồng này chuyên chia sẻ những kiến thức thú vị về cơ khí, vật liệu, kỹ thuật, tự động hóa… Nhờ đó, mọi người có thể dễ dàng tìm được những thông tin hữu ích về lĩnh vực cơ khí tại Mes LAB.

Diễn đàn MES LAB
Diễn đàn MES LAB

 Đặc biệt, diễn đàn này cũng là nơi thành viên chia sẻ thông tin về những khóa học chất lượng. Nếu bạn đang muốn tìm một khóa học cơ khí, hãy truy cập vào trang này để được các thành viên hỗ trợ nhé.

5. Diễn đàn Cơ khí Chế tạo – Chợ công nghiệp 365

 Diễn đàn này được thành lập từ lâu với mục đích chia sẻ những dịch vụ cơ khí chính xác cao chất lượng và cách học, làm cơ khí. Tuy không còn thu hút như xưa nhưng đây vẫn là một trong 8 diễn đàn cơ khí lớn tại Việt Nam.

Diễn đàn cơ khí chế tạo máy của trường Sư phạm kỹ thuật
Diễn đàn Cơ khí Chế tạo cũng có rất nhiều thông tin hữu ích trong lĩnh vực cơ khí

 Trên Chợ công nghiệp 365, các khái niệm cơ khí được giải thích rất cặn kẽ. Đặc biệt, những review về các dịch vụ đáng tin cậy sẽ giúp mọi người tìm được những gì mình cần.

6. Diễn đàn xây dựng Việt Nam

 Diễn đàn này vốn được lập ra dành cho dân xây dựng. Từ đó, tạo dựng một sân chơi để mọi người trao đổi kiến thức cũng như học hỏi kinh nghiệm.

Diễn đàn xây dựng Việt Nam
Mục cơ khí của Diễn đàn xây dựng

 Tuy nhiên, trên Diễn đàn xây dựng có rất nhiều thông tin liên quan tới lĩnh vực cơ khí. Đó là do 2 ngành này có mối liên quan mật thiết với nhau. Vì thế trên này cũng là nơi thảo luận sôi nổi của các bạn đam mê lĩnh vực cơ khí.

7. Thư viện Cơ khí – 8 diễn đàn cơ khí lớn tại Việt Nam

 Nếu bạn đang muốn tìm tài liệu bổ trợ cho việc học và làm cơ khí, đây chính là diễn đàn dành cho bạn. Trên Thư viện cơ khí có rất nhiều thông tin hay, thú vị được chia sẻ mỗi ngày. Đặc biệt, bạn còn có thể tìm thấy nhiều tài liệu hiếm hoàn toàn miễn phí.

Thư viện Cơ khí mang tới cho thành viên nhiều thông tin hữu ích
Thư viện Cơ khí mang tới cho thành viên nhiều thông tin hữu ích

 Ngoài ra, Thư viện cơ khí cũng là nơi các thành viên chia sẻ kinh nghiệm học tập và làm việc. Cùng với đó là tin tuyển dụng chuyên ngành cơ khí nổi bật. Nó mang tới cho thành viên nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm phù hợp hơn.

 Link truy cập: http://thuviencokhi.com/@forum/

8. Diễn đàn cơ khí chế tạo máy

 Đây là diễn đàn của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật thành lập. Tuy nhiên nó không chỉ thông báo chia sẻ thông tin nội bộ. Trên diễn đàn này, mọi người còn có thể tìm thấy nhiều tài liệu về cơ khí hữu ích. Như giáo trình môn học, tài liệu dịch…

Diễn đàn cơ khí chế tạo máy của trường Sư phạm kỹ thuật
Diễn đàn cơ khí chế tạo máy của trường Sư phạm kỹ thuật

 Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm thêm thông tin cho việc học của mình, đây là một lựa chọn không tồi. Tuy nhiên, lượng thông tin up lên mỗi ngày trên trang khá hạn chế.

 Trên đây là 8 diễn đàn cơ khí uy tín tại Việt Nam, tại đây bạn có thể tìm kiếm được nhiều kiến thức kỹ thuật, thông qua việc hỏi/đọc các bài post trên đó và đặc biệt là làm thương hiệu cực kỳ tốt bằng việc trả lời/giải đáp các câu hỏi của hội viên khác. Nếu bạn còn bất kỳ điều gì băn khoăn hay muốn sử dụng dịch vụ cơ khí, hãy liên hệ với Alpha Tech. Với kinh nghiệm gia công kim loại nhiều năm, chúng tôi sẽ giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất.

Thông tin liên hệ Alpha Tech:

  • Địa chỉ: Lô 3 – Khu công nghiệp Di Trạch – Hoài Đức – Hà Nội – Việt Nam.
  • Số điện thoại: 0902 132 912 – 024 3200 8308
  • Email: Kinhdoanh@alpha-tech.vn  –  Lamnn@alpha-tech.vn

    Để lại bình luận

    Email của bạn sẽ không hiển thị với mọi người.*